Chủ đầu tư Dự án Everde City uy tín đến cỡ nào???

Khu đô thị Everde City tại Long An mang kiến trúc hiện đại của Mỹ với đầy đủ các tiện ích như bệnh viện và hạ tầng công cộng khác, đặc biệt Trường Đại Học Tân Tạo với diện tích hơn 100ha mang đến cuộc sống đầy tiện nghi và hiện đại cho cư dân. Khi thị trường bất động sản tỉnh lẻ đang trở nên sôi động thì dự án đất nền Everde City chính là điểm sáng mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

CĐT tập đoàn Tân Tạo là ai?

Tập đoàn Tân Tạo – là một tập đoàn đầu tư, kinh doanh trong và ngoài nước, chuyên đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu dân cư đô thị và các ngành nghề khác.

Công ty Cổ phần khu Công nghiệp Tân Tạo – ITACO, tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng – Kinh doanh Cơ sở hạ tầng Khu Công Nghiệp tập trung Tân Tạo, được thành lập vào 01/12/1996 – là chủ đầu tư dự án Khu đô thị Everde City Đức Hòa, Long An.

Ngày 15/07/2002, Công ty hoạt động theo mô hình cổ phần. Ngày 30/06/2007, chính thức trở thành tập đoàn Đầu tư Tân Tạo – ITA Group với số vốn điều lệ 600 tỉ đồng.

Từ năm 2002, thành viên của Tập đoàn Tân Tạo đã mạnh dạn đầu tư sang Hoa Kỳ và Sigapore; đầu tư nhiều khu nhà ở cao cấp tại thành phố Houston, Texas-Hoa Kỳ, mang đến cơ hội lý tưởng cho người Việt Nam sở hữu hợp pháp bất động sản tại Hoa Kỳ, được sinh sống trong các biệt thự kiến trúc đẹp, hiện đại, chất lượng, tiện nghi, an ninh và môi trường sống tốt.

Trong 4 năm liên tục ( Từ năm 2000 đến năm 2003), Công ty đã nhận được cờ thi đua của Thủ tướng Chính Phủ, Công ty đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 và Huân chương Lao động hạng 2.

Ngày 15/11/2006, Công ty đã chính thức niêm yết trên sàn Giao dịch chứng khoán. Mã cổ phiếu của ITA được cho là một trong những cổ phiếu có mệnh giá ổn định trên sàn giao dịch TP. Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động Kinh Doanh:

Hiện nay, Công ty cổ phần khu Công nghiệp Tân Tạo (ITACO) hoạt động trên nhiều lĩnh vực như:

Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng trong khu công nghiệp Tân Tạo

Đầu tư xây dựng và kinh doanh khu công nghiệp, khu dân cư đô thị, cho thuê đất đã xây dựng xong cơ sở hạ tầng

Cho thuê hoặc bán nhà xưởng do công ty xây dựng trong khu công nghiệp.

Kinh doanh các dịch vụ trong Khu công nghiệp.

Dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ.

Xây dựng công nghiệp, dân dụng, giao thông…

Dịch vụ giao nhận hàng hóa và dịch vụ cho thuê kho bãi

Xây dựng các công trình điện lên đến 35KV

Kinh doanh nhà ở (xây dựng, sửa chửa nhà để bán hoặc cho thuê).

Dịch vụ truyền số liệu, dịch vụ truyền tệp điện tử, truy cập từ xa, dịch vụ truy cập dữ liệu theo các phương thức khác nhau.

Các dịch vụ lưu trữ và cung cấp thông tin, dịch vụ tổ chức hội chợ, triển lãm, hội nghị, hội thảo.

Từ kinh nghiệm xây dựng các khu biệt thự cao cấp theo công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ, trong chiến lược phát triển kinh doanh của mình, Tập đoàn Tân Tạo đã và đang triển khai quy hoạch và đầu tư phát triển các Khu dân cư đô thị mới với phương châm Đô thị hiện đại – Nhà ở thông minh – Chất lượng cuộc sống hoàn hảo. Gần đây nhất là dự án Khu đô thị Everde City Long An đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Khu đô thị Everde City được đầu tư, phát triển với định hướng trở thành thành phố Giáo Dục – Y Tế với quy mô lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ. Chủ đầu tư dự án Tập đoàn Tân Tạo muốn hướng dự án Everde City Đức Hòa – Long An tới môi trường sống tốt cho cư dân tương lai, bằng việc quy hoạch diện tích cây xanh cực lớn, nổi bật trong đó công viên rộng hơn 34 ha.

Ngoài ra, tại Khu đô thị Everde City cũng được quy hoạch, thiết kế đầy đủ các tiện ích thiết yếu phục vụ cho các nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân như: khu thương mại, nhà hàng, Cafe. Đây chắc chắn là một dự án đầy hứa hẹn về giá trị đầu tư của tập đoàn Tân Tạo.

Thông Tin
Ngày Tháng
Chuyên Mục
3087
Đánh Giá
51star1star1star1star1star

Dự án nổi bật