Chung cư opal boulevard cách sân bay Tân Sơn Nhất bao xa?

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (trước đây được gọi là Phi trường Tân Sơn Nhứt) là cảng hàng không quốc tế ở miền Nam Việt Nam, thuộc Quận Tân Bình, TP. HCM. Vậy Sân bay Tân Sơn Nhất rộng bao nhiêu? Theo thông mới thất thì TSN có diện tích 850ha đứng thứ hai về mặt diện tích và đứng thứ nhất về mặt công suất nhà ga (với công suất từ 15-17 triệu lượt khách mỗi năm – quá tải khi lượng hành khách lớn hơn 25 triệu khách/năm, so với công suất hiện tại của sân bay Nội Bài là 20 triệu, Sân bay Đà Nẵng là 11 triệu), sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam. Năm 2014, sân bay này phục vụ 26.546.475 lượt khách, nằm trong nhóm 50 sân bay có lượng khách nhiều nhất thế giới. Năm 2016, sân bay này đã phục vụ 32,6 triệu lượt khách, tăng 22,8% so với năm 2015.

Sân bay cũng là trụ sở hoạt động chính của tất cả các hãng hàng không Việt Nam, là nơi đóng trụ sở của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam quản lý toàn bộ các sân bay dân dụng ở Việt Nam.

Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất cũng là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam. Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8 km về phía bắc ở quận Tân Bình,  vị trí dự án căn hộ Opal Boulevard cách sân bay khoảng hơn 10km, từ Opal Boulevard bạn di chuyển trên tuyến đường Phạm Văn Đồng sau đó di chuyển đến Bạch Đằng sau đó rẽ trái vào đường Trường Sơn chỉ mất 15 phút di chuyển quý anh/chị đã có thể đến được Sân Bay lớn nhất Việt Nam rồi!

 

khoang-cach-opal-boulevard-tan-son-nhat

Xem chi tiết dự án Opal Boulevard tại: http://nguyenduykhanh.vn/can-ho-opal-boulevard-dat-xanh.html

 

 

Dự án nổi bật