Giải thích lý do chung cư Luxriverview được tin tưởng

Nối tiếp Hệ thống thành công từ các chung cư căn hộ trước đó như chuỗi Sunview, Opal, Lux … Đơn vị đầu tư Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục cho giới thiệu chính thức chung cư có vị trí đắc địa mang tên Luxriverview Quận 7. Ngay từ các ngày đầu giới thiệu, Luxriverview đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm khách hàng. Đặc biệt, với những người đang sinh sống và công tác ở địa bàn trung tâm TP. HCM và có nhu cầu về nhà ở. Để lí giải tại sao giữa vô vàn những căn hộ tới từ nhiều nhà đầu tư khác nhau, thì sản phẩm của Tập đoàn Đất Xanh Group lại được yêu thích, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phân tích từ các khía cạnh khác nhau.

Từ rất lâu, thương hiệu chính là một trong các thành phần cam đoan giá thành của sản phẩm địa ốc. Nếu không phải vì điều đó, sẽ chẳng phải ngẫu nhiên các chiếc túi da, giày da cá sấu, da bò … tới từ thương hiệu D&G hay Chanel, Dior…lại có sức hút mãnh liệt và có mức giá đắt đỏ tới Do đó. Một công trình xây dựng cũng vậy, nếu khu căn hộ đó được tiến hành bởi Chủ đầu tư uy tín và chất lượng, sẽ đem lại cho cư dân một lòng tin vững chắc và sự quyết tâm đầu tư không nhỏ Đặc biệt.Nếu một Đơn vị đầu tư kém, thường xuyên chậm tiến độ, các sản phẩm có chất lượng thấp thì luôn làm cho anh/chị thắc mắc và e dè. Đó là lẽ là điều đương nhiên của cuộc sống. do vậy, những doanh nghiệp tốn hàng chục và chục năm để có thể gây dựng được thương hiệu. Chủ đầu tư Đất Xanh Group đã tốn hơn 10 năm để cam kết chỗ đứng của mình.

Nhắc đến Tập đoàn Đất Xanh, giới thi công và nhà đất luôn có sự e dè và nể phục liền kề chất lượng đó chính là lịch trình xây dựng. Bởi lẽ, đây là một trong các doanh nghiệp phát triển nhà ở bậc nhất cả nước , có rất nhiều căn hộ dự án đạt được thành công vang dội. Khó lòng có Chủ đầu tư nào luôn giữ chữ tín như Đất Xanh, lộ trình xây dựng chưa bao giờ chậm trễ.

Chỉ việc nghe thấy cái tên Đất Xanh Group, người dân đã có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự thành công của căn hộ Lux riverview quận 7.

Khả năng kinh phí ổn định của Chủ đầu tư. Luxriverview sở hữu rất nhiều tiện ích rất tốt.

Như đã nói ở trên, Đất Xanh Group đã có hơn 10 năm bương trải trên thương trường xuất phát từ việc phân phối độc quyền hàng loạt chung cư trên cả nước, chính vì lẽ đo nên khi bắt đầu phát triển nhà ở thì họ luôn chú tâm cho sản phẩm của mình. Rất nhiều dự án khu căn hộ cao cấp ra đời đem đến đời sống vàng cho anh/chị.

Anh/Chị cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ Luxrvierview Q.7. Khả năng số tiền của Tập đoàn rất lớn mạnh (thống kê quý 1 năm 2018 nguồn lợi nhuận sau thuế đạt gần 400 tỷ đồng, không chỉ thế, Đất Xanh còn nhận được sự bảo lãnh của ngân hàng thương mại Cổ phần Công Thương VN (Vietink Bank) – ngân hàng nhà nước không ít mạnh vô cùng. Khả năng số tiền được khẳng định giúp cho tiến độ công trình luôn được cam đoan, sẽ không bao giờ có chuyện chung cư dự án đang xây dựng phải dừng lại vì thiếu nguồn vốn.

Hơn nữa, đối với những anh/chị có Điều kiện kinh tế hạn chế, khi lựa chọn mua căn hộ tại Luxriverview sẽ được Đơn vị đầu tư hỗ trợ thủ tục vay nguồn tài chính ngân hàng với lãi suất thấp.

Lựa chọn quyết định nhà tại Luxriverview là quyết định an toàn và sáng suốt nhất của cư dân.

Xem thông báo chi tiết tại: http://canholuxriverview.vn

Dự án nổi bật