Cách đeo vòng trầm hương phong thủy chuẩn nhất – Góc tư vấn

Bài viết Cách đeo vòng trầm hương phong thủy chuẩn nhất – Góc tư vấn thuộc chủ đề về Nhang, Trầm Hương thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Nguyễn Duy Khánh tìm hiểu Cách đeo vòng trầm hương phong thủy chuẩn nhất – Góc tư vấn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách đeo vòng trầm hương phong thủy chuẩn nhất – Góc tư vấn”

Đánh giá về Cách đeo vòng trầm hương phong thủy chuẩn nhất – Góc tư vấn


Xem nhanh
Hướng dẫn cách đeo vòng 108 hạt đúng cách cho cả nam lẫn nữ chi tiết đơn giản dễ làm đeo vòng phong thủy tay nào tốt nhất

Mua hàng: https://sum.vn/vong-tan-bi-108-hat
Review VÒNG TAY 108 HẠT gỗ tần bì GIÁ RẺ trên Shopee, BẤT NGỜ về chất lượng https://youtu.be/2zF0VEmJlJI

Dịch vụ tăng like follow comment ... Facebook, Fanpage, Youtube, Instagram, Telegram, Tiktok uy tín chuyên nghiệp giá rẻ https://youtu.be/C5633vOepvw
Trang web tư vấn https://adamloc.com/dich-vu-tang-like-facebook-follow-fb/
Chat ngay https://m.me/adamloc2412

MGG tiki http://timgiangon.com/go/tiki
MGG sendo http://timgiangon.com/go/mgg-sendo
MGG shopee http://timgiangon.com/mgg
MGG lzd http://timgiangon.com/go/mgg-lzd

1. Vay 1-10 triệu, lãi 0% tại Tamo http://bit.ly/tamo-free
2. Vay 100k-4 triệu, lãi 0% tại Senmo http://bit.ly/vaytien-senmo
3. Vay 500k-2 triệu, lãi 0% tại Vamo https://sum.vn/f5AKq
4. Vay 500k-10 triệu, lãi 0% tại Doctor Đồng https://sum.vn/ILAI3
5. Vay 1 - 10 triệu, lãi 0% tại Money cat http://bit.ly/vaytien-moneycat
6. Vay 1 - 10 triệu, lãi 0% tại Robocash http://bit.ly/vay-robocash
7. Vay 500k-10 triệu, lãi 1k/tháng tại Tiền ơi: https://sum.vn/GBHKQ

FWD Bảo hiểm ung thư http://timgiangon.com/go/fwd
KHẨU TRANG CÀ PHÊ N95 http://timgiangon.com/go/cf-n95
ĐAI NỊT BỤNG LATEX http://timgiangon.com/go/latex
Saffron Iran http://timgiangon.com/saffron-shyam
Đi Chung http://timgiangon.com/di-chung-taxi
Cốc nguyệt san http://timgiangon.com/ova-cup
Fysoline - Nước muối sinh lý cho bé sơ sinh http://timgiangon.com/fysoline
BEAUTY SLIM Viên sủi giảm cân http://timgiangon.com/beauty-slim
ROCKET 1h http://timgiangon.com/rocket-1h
Rong nho Trường Thọ http://timgiangon.com/go/rong-nho-truong-tho
Unica free 100 khóa http://timgiangon.com/unica-covid
Mở thẻ dụng Shinhan, quà 1,1 triệu https://bit.ly/credit-shinhan

Lời chào 0:06
Hướng dẫn cuốn vòng 108 hạt 0:15
Góc quay khác 2:00

Kết cấu chuỗi :
108 hạt chính.
4 đoạn mỗi đoạn 27 hạt tóc vàng 7mm.
4 khóa đầu hạt là tóc đen 7mm , có 1 khóa đầu hạt to tóc vàng 10mm phân cách
------------
Ý nghĩa của số 108:
Các hạt chủ đạo gồm 108 hạt phân là 4 đoạn. Vì sao lại là 108 hạt chủ đạo ? Vì đây là con số đại diện cho 108 nỗi phiền não của con người.
Giải thích thêm về số 108 này nó bằng: 6*3*2*3. Các con số ứng với:
Số 6 là : lục giác. Thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác, cảm giác ( xúc giác) và thức giác.
Số 3 đầu tiên là những loại phản ứng của con người với sự vật, sự việc gồm : Lạc, khổ và vô kỵ.
Số 2 tức 2 thể mà còn người theo đuổi gồm : Thiện và bất thiện.
Số 3 sau cùng tức là 3 khoảng khắc của thời gian gồm: quá khứ, hiện tại và vị lai.
Do đó số 108 được xem như những nỗi phiền não của con người. Ý muốn giúp người đeo dần vượt qua được những muộn phiền của dòng đời. Và luôn nhắc nhở người đeo về bản ngã bên trong mình là quan trọng nhất. Cũng là 1 sự vật sự việc nhưng nếu ta dùng “lạc” để cảm nhận nó thì nó sẽ qua một hướng khác, dùng “khổ” để cảm nhận nó thì nó sẽ qua một hướng khác. Điều này tưởng chừng dễ nói và dễ hiểu nhưng để làm được nó, thực hành nó thì ta mới thấy được sự cao siêu từ triết lý của phật giáo.
(Số 108 còn có 1 cách suy luận khác để ra cũng khá hay đó là đem 6 căn, 6 trần và 6 thức cộng lại, thành ra thập bát giới (18) rồi nhân cho 6 món căn bản phiền não (tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến) thành ra có con số là 108 (18 x 6 = 108)).
Ý nghĩa số 27 của mỗi đoạn chính là biểu thị cho 27 cấp vị Tiểu Thừa ( 18 hữu học và 9 vô học)
Dân gian cho rằng chuỗi 108 hạt gỗ tự nhiên mang lại vượng khí, là vật có thể xua đuổi tà khí không may. Người sở hữu chuỗi hạt gồm 108 hạt gỗ tự nhiên sẽ thu hút được nhiều may mắn, tài lộc, đường công danh sự nghiệp sáng lạng. Đây chính là nguyên nhân lý giải vì sao những người làm kinh doanh, những doanh nhân thường mang theo bên mình một chuỗi hạt như thế.
Hoan hỉ mời các bạn cùng thỉnh!

Cám ơn bạn đã xem, hãy ĐĂNG KÝ THEO DÕI và CHIA SẺ video nhé
Web https://timgiangon.com/
Đăng ký kênh: http://timgiangon.com/youtube
Page https://facebook.com/timgiangon
Group https://facebook.com/groups/timgiangon
#Vong108Hat #CachDeoVong108Hat #ChuoiTrang108Hat
#timgiangon
đeo vòng phong thủy tay nào,đeo vòng tay nào tốt,đeo vòng tay phải hay tay trái,đeo vòng phong thủy tay nào tốt,vòng phong thủy,đeo vòng tay đẹp,đeo vòng phong thủy tay phải có tốt không,đeo vòng phong thủy tay trái có tốt không,chuổi tràng 108 hạt,cách đeo chuổi 108 hạt,cách đeo chuổi tràng 108 hạt đúng cách,cách đeo chuổi tràng 108 hạt bằng dây vải,chuổi 108 hạt,108 hạt,hướng dẫn đeo chuổi tràng 108 hạt,hướng dẫn đeo chuổi 108 hạt đúng cách

Nội dung bài viết

 1. Sơ lược cách dùng vòng phong thủy bằng gỗ:
 2. Đeo vòng trầm hương tay nào?
 3. Cách đeo vòng trầm hương:
  1. Đeo vòng trầm hương bao nhiêu hạt thì tốt?
  2. Kích thước vòng tay trầm hương:
  3. dùng vòng tay trầm hương như nào cho đúng?
 4. Cách đeo vòng tay trầm hương 108 hạt:
 5. Những lưu ý khi đeo vòng trầm hương:

Bạn đang sở hữu một chiếc vòng tay trầm hương quý giá nhưng lại không biết cách đeo vòng như thế nào cho đúng phong thủy? Vậy ngay dưới đây Henry Jewels sẽ có những hướng dẫn vô cùng hữu ích mà những tín đồ của vòng trầm hương không thể bỏ qua.

 1. Sơ lược c & aacute; ch dùng v & ograve; ng phong thủy bằng gỗ:

Tại sao lại l & agrave; v & ograve; ng tay gỗ? Gỗ l & agrave; một nguồn t & agrave; i nguy & ecirc; n thi & ecirc; n nhi & ecirc; n. thường xuyên người cho rằng n & oacute; l & agrave; m hạn chế stress v & agrave; mang lại sức mạnh. Họ cảm thấy nhiều liên kết hơn với thi & ecirc; n nhi & ecirc; n v & agrave; c & oacute; sự h & agrave; i h & ograve; a, thư th & aacute; i trong t & acirc; m hồn.

Từ thời xa xưa đã có rất nhiều loại gỗ được dùng để làm vòng tay như: gỗ sưa, trầm hương, tuyết tùng, huyết long, gỗ mun, bách, tử đàn… Thường thì các loại gỗ này được chế tác thành vòng tay dạng hạt, với các loại như: vòng gỗ 14 hạt, 18 hạt, 21 hạt, 27 hạt, 36 hạt, 54 hạt, 108 hạt.

cách sử dụng vòng phong thủy bằng gỗVòng gỗ phong thuỷ có nhiều ý nghĩa và tác dụng với người đeo

Vòng tay gỗ đều đặn có chung công dụng đó là rất tốt cho thể trạng cũng như mang tới may mắn, thịnh vượng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đeo cho đẹp hoặc hùa theo đám đông, theo chiều hướng mà không nghĩ tới cách sử dụng vòng tay phong thủy sao cho đúng, thì vòng sẽ không thể phát huy tác dụng gì hoặc thậm chí mang tới những ảnh hưởng tiêu cực.

Theo như hướng dẫn của các chuyên gia phong thủy, vòng đeo tay gỗ có thể đeo ở tay trái hoặc tay phải đều đặn được – tùy theo mục đích dùng vòng của mỗi người.

hướng dẫn của các chuyên gia phong thủyCần lưu ý đeo vòng theo hướng dẫn của các chuyên gia phong thủy

Ví dụ như nên đeo vòng tay gỗ bên trái khi muốn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc, làm ăn buôn bán hoặc muốn có được những mối quan hệ tốt. Còn khi vòng được đeo ở bên tay phải là lúc bạn muốn xua đuổi tà khí, hóa giải vận hạn, xui xẻo hoặc tránh các cơn ác mộng. Tuy nhiên bạn cũng được khuyến cáo là không nên đeo vòng gỗ ở cả hai tay cùng một lúc.

Vòng tay phong thủy không quy định bạn cần đeo loại bao nhiêu hạt. Trong các loại có số hạt vòng được liệt kê như trên, bạn chọn loại 14, 18 hay 21 hạt… đều nên căn cứ vào kích thước cổ tay của mình sao cho phù hợp.

 1. HƯỚNG DẪN cách đeo vòng 108 hạt ĐÚNG CÁCH cho cả nam lẫn nữ chi tiết đơn giản dễ làm

  Mô tả video

  Hướng dẫn cách đeo vòng 108 hạt đúng cách cho cả nam lẫn nữ chi tiết đơn giản dễ làm đeo vòng phong thủy tay nào tốt nhấtnnMua hàng: https://sum.vn/vong-tan-bi-108-hatnReview VÒNG TAY 108 HẠT gỗ tần bì GIÁ RẺ trên Shopee, BẤT NGỜ về chất lượng https://youtu.be/2zF0VEmJlJI nnDịch vụ tăng like follow comment … Facebook, Fanpage, Youtube, Instagram, Telegram, Tiktok uy tín chuyên nghiệp giá rẻ https://youtu.be/C5633vOepvwnTrang web tư vấn https://adamloc.com/dich-vu-tang-like-facebook-follow-fb/nChat ngay https://m.me/adamloc2412nnMGG tiki http://timgiangon.com/go/tikinMGG sendo http://timgiangon.com/go/mgg-sendonMGG shopee http://timgiangon.com/mggnMGG lzd http://timgiangon.com/go/mgg-lzdnn1. Vay 1-10 triệu, lãi 0% tại Tamo http://bit.ly/tamo-freen2. Vay 100k-4 triệu, lãi 0% tại Senmo http://bit.ly/vaytien-senmon3. Vay 500k-2 triệu, lãi 0% tại Vamo https://sum.vn/f5AKqn4. Vay 500k-10 triệu, lãi 0% tại Doctor Đồng https://sum.vn/ILAI3n5. Vay 1 – 10 triệu, lãi 0% tại Money cat http://bit.ly/vaytien-moneycatn6. Vay 1 – 10 triệu, lãi 0% tại Robocash http://bit.ly/vay-robocashn7. Vay 500k-10 triệu, lãi 1k/tháng tại Tiền ơi: https://sum.vn/GBHKQnnFWD Bảo hiểm ung thư http://timgiangon.com/go/fwdnKHẨU TRANG CÀ PHÊ N95 http://timgiangon.com/go/cf-n95nĐAI NỊT BỤNG LATEX http://timgiangon.com/go/latexnSaffron Iran http://timgiangon.com/saffron-shyamnĐi Chung http://timgiangon.com/di-chung-taxinCốc nguyệt san http://timgiangon.com/ova-cupnFysoline – Nước muối sinh lý cho bé sơ sinh http://timgiangon.com/fysolinenBEAUTY SLIM Viên sủi giảm cân http://timgiangon.com/beauty-slimnROCKET 1h http://timgiangon.com/rocket-1hnRong nho Trường Thọ http://timgiangon.com/go/rong-nho-truong-thonUnica free 100 khóa http://timgiangon.com/unica-covidnMở thẻ dụng Shinhan, quà 1,1 triệu https://bit.ly/credit-shinhannnLời chào 0:06nHướng dẫn cuốn vòng 108 hạt 0:15nGóc quay khác 2:00nnKết cấu chuỗi :n108 hạt chính.n4 đoạn mỗi đoạn 27 hạt tóc vàng 7mm.n4 khóa đầu hạt là tóc đen 7mm , có 1 khóa đầu hạt to tóc vàng 10mm phân cáchn————nÝ nghĩa của số 108:nCác hạt chủ đạo gồm 108 hạt phân là 4 đoạn. Vì sao lại là 108 hạt chủ đạo ? Vì đây là con số đại diện cho 108 nỗi phiền não của con người.nGiải thích thêm về số 108 này nó bằng: 6*3*2*3. Các con số ứng với:nSố 6 là : lục giác. Thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác, cảm giác ( xúc giác) và thức giác.nSố 3 đầu tiên là những loại phản ứng của con người với sự vật, sự việc gồm : Lạc, khổ và vô kỵ.nSố 2 tức 2 thể mà còn người theo đuổi gồm : Thiện và bất thiện.nSố 3 sau cùng tức là 3 khoảng khắc của thời gian gồm: quá khứ, hiện tại và vị lai.nDo đó số 108 được xem như những nỗi phiền não của con người. Ý muốn giúp người đeo dần vượt qua được những muộn phiền của dòng đời. Và luôn nhắc nhở người đeo về bản ngã bên trong mình là quan trọng nhất. Cũng là 1 sự vật sự việc nhưng nếu ta dùng “lạc” để cảm nhận nó thì nó sẽ qua một hướng khác, dùng “khổ” để cảm nhận nó thì nó sẽ qua một hướng khác. Điều này tưởng chừng dễ nói và dễ hiểu nhưng để làm được nó, thực hành nó thì ta mới thấy được sự cao siêu từ triết lý của phật giáo.n(Số 108 còn có 1 cách suy luận khác để ra cũng khá hay đó là đem 6 căn, 6 trần và 6 thức cộng lại, thành ra thập bát giới (18) rồi nhân cho 6 món căn bản phiền não (tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến) thành ra có con số là 108 (18 x 6 = 108)).nÝ nghĩa số 27 của mỗi đoạn chính là biểu thị cho 27 cấp vị Tiểu Thừa ( 18 hữu học và 9 vô học)nDân gian cho rằng chuỗi 108 hạt gỗ tự nhiên mang lại vượng khí, là vật có thể xua đuổi tà khí không may. Người sở hữu chuỗi hạt gồm 108 hạt gỗ tự nhiên sẽ thu hút được nhiều may mắn, tài lộc, đường công danh sự nghiệp sáng lạng. Đây chính là nguyên nhân lý giải vì sao những người làm kinh doanh, những doanh nhân thường mang theo bên mình một chuỗi hạt như thế.nHoan hỉ mời các bạn cùng thỉnh!nnCám ơn bạn đã xem, hãy ĐĂNG KÝ THEO DÕI và CHIA SẺ video nhénWeb https://timgiangon.com/nĐăng ký kênh: http://timgiangon.com/youtubenPage https://facebook.com/timgiangonnGroup https://facebook.com/groups/timgiangonn#Vong108Hat #CachDeoVong108Hat #ChuoiTrang108Hatn#timgiangonnđeo vòng phong thủy tay nào,đeo vòng tay nào tốt,đeo vòng tay phải hay tay trái,đeo vòng phong thủy tay nào tốt,vòng phong thủy,đeo vòng tay đẹp,đeo vòng phong thủy tay phải có tốt không,đeo vòng phong thủy tay trái có tốt không,chuổi tràng 108 hạt,cách đeo chuổi 108 hạt,cách đeo chuổi tràng 108 hạt đúng cách,cách đeo chuổi tràng 108 hạt bằng dây vải,chuổi 108 hạt,108 hạt,hướng dẫn đeo chuổi tràng 108 hạt,hướng dẫn đeo chuổi 108 hạt đúng cách

  ✅ Mọi người cũng xem : Mơ Thấy Khô Cá Lóc Là Điềm Gì

  Đeo vòng trầm hương tay nào?

cũng như các vòng tay phong thuỷ khác, bạn có thể đeo tay trái hoặc tay phải tuỳ vào sở thích và mục đích của bạn.  

Nếu bạn muốn đạt được thành công trong công việc, đàm phán hay hy vọng may mắn với bạn thì bạn nên đeo vòng trầm hương vào tay trái. Đeo vòng trầm hương vào tay phải sẽ mang đến sự bình an, sức khoẻ, tránh xa những nơi không sạch sẽ. 

>>> Xem thêm: Đeo vòng phong thủy tay nào là hấp dẫn nhất?

 1. ✅ Mọi người cũng xem : Mơ Thấy An Xúc Xích Là Điềm Gì

  Cách đeo vòng trầm hương:

Bạn đã bao giờ ngửi thấy mùi hương của tinh dầu trầm hương chưa? Đảm bảo bạn sẽ bị mê hoặc ngay từ lần đầu tiên được “diện kiến” nó. Gỗ trầm hương được biết đến là “loại gỗ của các vị thần” bởi mùi hương đặc biệt của nó được sử dụng cho các nghi lễ tôn giáo, làm nguyên liệu sản xuất nước hoa tại Ả Rập, rượu thuốc ở Hàn Quốc và vật phẩm phong thủy ở Trung Quốc.

Trong hàng ngàn các loại gỗ được sử dụng làm vòng tay thì trầm hương là loại gỗ có giá trị nhất về công dụng cũng như trong phong thủy. Có nhiều lợi ích từ gỗ trầm hương mang tới cho thể trạng và vẻ đẹp của cơ thể, tâm trí và tâm hồn con người. Vòng tay trầm hương là một loại trang sức được làm từ trầm hương dành cho những người muốn giữ tinh túy của trời và đất, của thời đại, của các vị thần.

Cách đeo vòng trầm hương

Đeo vòng trầm hương ở tay trái hoặc phải đều đặn được, theo sở thích của bạn

Nói chung là về cách sử dụng vòng trầm hương thì cũng tương tự như các loại vòng gỗ khác. Bạn có thể đeo ở tay trái hoặc phải đều được, tuy nhiên cần theo đúng mục đích mà mình hướng tới.

 • HƯỚNG DẪN CÁCH ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT

  Mô tả video

  Đeo vòng trầm hương bao nhiêu hạt thì tốt?

Về số hạt trên vòng trầm hương, nhất là vòng trầm đeo tay, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng tổng số hạt vòng không nên chia hết cho 4, mà hấp dẫn nhất là chia 4 dư 1. Bởi chia hết cho 4 sẽ là “Tử” – không tốt; trong khi chia hết cho 4 mà dư 1 sẽ trở thành từ “Tử” (4) quay về “Sinh” (1). Chính vì lý do này nên mới có các loại vòng 14 hạt, 18 hạt, 21 hạt, 27 hạt… Hãy chọn lựa số hạt sao cho đúng phong thủy lại vừa vặn với cổ tay của bạn.

Đối với kích thước hạt thì có nhiều loại như: hạt 10mm, 12mm, 14mm… Kích thước hạt này việc lựa chọn sẽ tùy thuộc vào: đặc điểm cổ tay (to hay nhỏ), giới tính (nam hay nữ) và sở thích của mỗi người.

Cách đeo vòng tay trầm hương và cách đeo chuỗi hạt vòng trầm hương sẽ đều giống như nhéu về việc chọn số lượng hạt và kích thước hạt như hướng dẫn trên.

Cách sử dụng vòng trầm hươngKhông đeo vòng trầm hương trên cổ hoặc tay khi xịt nước hoa hoặc thoa kem dưỡng da

 • dùng vòng tay trầm hương như nào cho đúng?

Hạt trầm hương là quý, nhẹ, mềm và hấp thụ chất lỏng nên chúng đòi hỏi sự chăm sóc tốt nhất để duy trì vẻ ngoài và mùi thơm của nó. Hãy nhớ không ngâm vòng tay trầm hương dưới nước quá lâu. Ngâm nước lâu, hạt gỗ sẽ dễ bị nở ra và nứt.

Không đeo vòng trầm hương trên cổ hoặc tay khi xịt nước hoa hoặc thoa kem dưỡng da vì hạt vòng trầm hương sẽ hấp thụ những chất đó và làm biến đổi tính chất của gỗ. Hãy bảo quản vòng trầm hương trong túi zip có túi hút ẩm khi không sử dụng để các hạt gỗ giữ được độ bóng và bền. Khi muốn đánh bóng hoặc vệ sinh vòng, hãy dùng vải cotton mềm.

 1. ✅ Mọi người cũng xem : Mơ Thấy Chó Đuổi Cắn Là Điềm Gì

  Cách đeo vòng tay trầm hương 108 hạt:

Trong số các loại vòng trầm hương, đặc biệt có một loại được nhiều người yêu thích đó là loại vòng trầm đeo tay 108 hạt. Vậy tại sao lại là 108 hạt và cách đeo vòng trầm đeo tay 108 hạt thế nào cho đúng?

Trước hết ta cần hiểu ý nghĩa của con số 108. Trong vũ trụ, con số 108 này thể hiện sự tương quan giữa các hành tinh như sau:

 • Đường kính của Mặt trời nhân với 108 bằng khoảng cách giữa Mặt trời và Trái đất.
 • Đường kính của Mặt trăng nhân với 108 bằng khoảng cách giữa Trái đất và Mặt trăng.
 • Đường kính của Mặt trời gấp 108 lần đường kính Trái đất.

Đối với con người, có 108 điểm áp lực trong cơ thể. Bên cạnh đó, có 108 thức của Thái Cực Quyền và Vịnh Xuân Quyền.

Vòng trầm hương 108 hạt để đeo cổ hoặc đeo tay

Hơn cả, theo đức Phật thì mỗi giới có 108 phiền não, nghĩa là trong toàn thập giới sẽ có 1080 phiền não. Do đó trong lần thăm đất nước Cao Ly, Đức Phật nói với vua Cao Ly rằng nếu muốn xóa tan phiền não, hướng đến tâm thanh tịnh thì hãy xâu chuỗi 108 hạt để mang theo bên mình và niệm Phật hằng ngày.

Vòng trầm hương 108 hạt bạn vừa có thể dùng làm vòng trầm đeo cổ, cũng có thể dùng làm vòng trầm tay bằng cách quấn 3,4 hoặc 5 vòng tùy kích thước cổ tay. Rất linh động lại mang tính thẩm mỹ tương đương ý nghĩa phong thủy cao.

Về cách đeo chuỗi hạt và vòng tay trầm hương 108 hạt tương đương cách bảo quản sẽ giống như vòng trầm hương nói chung đã đề cập bên trên. Điều cần lưu ý nhất là dù đeo ở cổ hay tay bạn cũng nên tháo chúng ta trước khi sử dụng nước hoa hoặc đồ dưỡng da.

sử dụng vòng trầm hương 108 hạt

Vòng trầm hương 108 hạt đeo tay cũng rất đẹp

Thêm vào đó, dù là đeo vòng trầm hương bao nhiêu hạt đi nữa thì việc hướng tâm thiện vào chiếc vòng vẫn là quan trọng nhất, để chiếc vòng có thể phát huy đúng tác dụng tích cực của nó.

>>> Xem các mẫu vòng trầm hương 108 hạt tại Henry Jewels.

 1. ✅ Mọi người cũng xem : Mơ Thấy Khám Phụ Khoa Là Điềm Gì

  Những lưu ý khi đeo vòng trầm hương:

Vòng trầm hương có những năng lượng cực lớn vì thế, trong một số trường hợp sau bạn nên và không nên mang tặng hay đeo vòng trầm hương:

 • Người mang thai không nên đeo vòng trầm hương. Vì vòng trầm hương có tính nóng nên không quá tốt cho bà bầu.
 • Tuyệt đối không để vòng tay trầm hương tiếp xúc với nước. Khi rửa hay hoặc đi mưa thì nên tháo vòng ra.
 • Khi bạn bị stress hay căng thẳng nên đặt chuỗi vòng vào lòng hai bàn tay và xoa nhẹ. Hương thơm từ vòng trầm hương sẽ trấn tĩnh đầu óc của bạn. 
 • Hoàn toàn có thể đeo 2 vòng trầm hương cùng một tay, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề đó. 
 • Tuỳ cơ địa người đeo và chất liệu của trầm mà đeo vòng trầm hương vẫn có thể bị ứng. Tuy nhiên, xác suất đeo vòng trầm hương bị dị ứng khá là thấp, chỉ xảy ra ở một vài ít người đeo. Xem thêm: Đeo vòng trầm bị dị ứng vì sao? Cách khắc phục và phòng tránh.
 • Khi không đeo vòng trầm hương bạn nên để ở nơi cao ráo, thoáng khí, tránh nơi có độ ẩm cao hoặc tiếp xúc với nước.
 • Thỉnh thoảng bạn nên lau chùi và vệ sinh vòng trầm hương bằng vải khô mềm.

Xem thêm: Vòng gỗ trầm hương hợp mệnh gì? Hợp tuổi nào?

Trên đây chỉ là một số những kiến thức nhất định về cách đeo vòng trầm hương. Khi lựa chọn các danh mục vòng tay trầm hương tại Henry Jewels, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ càng hơn nữa về phong thủy để chiếc vòng trầm hương có thể về với đúng chủ nhân và đúng mục đích.

>>> Tham khảo các mẫu vòng tay trầm hương nổi bật tại Henry Jewels.

Henry Jewels.Các câu hỏi về cách đeo trầm hương


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách đeo trầm hương hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách đeo trầm hương ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách đeo trầm hương Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách đeo trầm hương rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách đeo trầm hương


Các hình ảnh về cách đeo trầm hương đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về cách đeo trầm hương tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về cách đeo trầm hương từ trang Wikipedia.◄

Related Posts

Văn khấn tỉa chân nhang bàn thờ Thần Tài và cách bao sái

Bài viết Văn khấn tỉa chân nhang bàn thờ Thần Tài và cách bao sái thuộc chủ đề về Nhang, Trầm Hương thời gian này đang được…

[Giải đáp] Cúng cô hồn đốt mấy cây nhang, mấy chén cháo?

Bài viết [Giải đáp] Cúng cô hồn đốt mấy cây nhang, mấy chén cháo? thuộc chủ đề về Kiến Thức Nhang Trầm thời gian này đang được…

Lễ Cúng Cô Hồn Là Gì? Hướng Dẫn Cúng Cô Hồn Rằm Tháng Bảy

Bài viết Lễ Cúng Cô Hồn Là Gì? Hướng Dẫn Cúng Cô Hồn Rằm Tháng Bảy thuộc chủ đề về Kiến Thức Trầm thời gian này đang…

Cách sắp mâm cỗ cúng thôi nôi bé khỏe mạnh, lớn nhanh.

Bài viết Cách sắp mâm cỗ cúng thôi nôi bé khỏe mạnh, lớn nhanh. thuộc chủ đề về Nhang, Trầm Hương thời gian này đang được rất…

Lễ động thổ, cúng động thổ xây nhà là gì? Cách sắm mâm lễ động thổ đầy đủ

Bài viết Lễ động thổ, cúng động thổ xây nhà là gì? Cách sắm mâm lễ động thổ đầy đủ thuộc chủ đề về Nhang, Trầm Hương…

Văn Khấn Tỉa Chân Nhang Ngày 23 Tháng Chạp ❤️ Bài Khấn

Bài viết Văn Khấn Tỉa Chân Nhang Ngày 23 Tháng Chạp ❤️ Bài Khấn thuộc chủ đề về Kiến Thức Nhang Trầm thời gian này đang được…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *