Hướng dẫn cách bảo quản vòng trầm hương giữ mùi thơm bền lâu

Bài viết Hướng dẫn cách bảo quản vòng trầm hương giữ mùi thơm bền lâu thuộc chủ đề về Nhang, Trầm Hương thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng NguyenDuyKhanh.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách bảo quản vòng trầm hương giữ mùi thơm bền lâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn cách bảo quản vòng trầm hương giữ mùi thơm bền lâu”

Đánh giá về Hướng dẫn cách bảo quản vòng trầm hương giữ mùi thơm bền lâu


Xem nhanh
Nhang nụ được sử dụng rộng rãi. Làm cách nào để làm được nhang nụ với chi phí thấp nhất, thì hãy xem video trên nhất.
Hải Lan chúc quý khách hàng làm thành công nhang nụ.
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM:
🏡𝗛𝗔𝗜 𝗟𝗔𝗡 𝗖𝗢𝗠𝗣𝗔𝗡𝗬
☎️ P.Kinh Doanh: 0935693973 Linh / 088 693 1313 Tiến / 0962 839 313 Thúy/ 02563.839232 Văn Phòng Công Ty.
☎️Phòng Kĩ Thuật: 090 1923379 A Thy, 097 2043616 A Tấn
☎ 𝙬𝙝𝙖𝙩𝙨𝙖𝙥𝙥: +𝟴𝟰 𝟵𝟬𝟲 𝟳𝟵𝟬 𝟱𝟯𝟮 (𝗠𝗿 𝗗𝘂𝗼𝗻𝗴) +𝟖𝟒𝟗𝟖𝟑𝟕𝟗𝟔𝟒𝟔𝟕 (𝙈𝙨 𝙅𝙚𝙣𝙣𝙮) (𝙀𝙣𝙜𝙡𝙞𝙨𝙝)
🌐 𝒄𝒐𝒌𝒉𝒊𝒉𝒂𝒊𝒍𝒂𝒏.𝒄𝒐𝒎 - 𝒊𝒏𝒄𝒆𝒏𝒔𝒆𝒎𝒂𝒄𝒉𝒊𝒏𝒆.𝒄𝒐𝒎.𝒗𝒏
💥 𝗙𝗮𝗻𝗽𝗮𝗴𝗲: 𝗳𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸.𝗰𝗼𝗺/𝗜𝗻𝗰𝗲𝗻𝘀𝗲𝗺𝗮𝗸𝗶𝗻𝗴𝗺𝗮𝗰𝗵𝗶𝗻𝗲
💥 𝘆𝗼𝘂𝘁𝘂𝗯𝗲: 𝙮𝙤𝙪𝙩𝙪𝙗𝙚.𝙘𝙤𝙢/𝙃𝙖𝙞𝙇𝙖𝙣𝙄𝙣𝙘𝙚𝙣𝙨𝙚𝙈𝙖𝙘𝙝𝙞𝙣𝙚

Trầm hương là một trong số những nguyên liệu có giá trị cao về mặt kinh tế và phong thủy. Theo quan niệm dân gian, vòng tay làm từ Trầm hương giúp tẩy trừ tà, xua tan nguồn năng lượng tiêu cực, mang đến vận chuyển và ”sức mạnh” cho người sử dụng.

Khác với các loại trang sức làm từ kim loại như vàng, bạc,… muốn vòng tay Trầm hương phát huy tối đa tác dụng, người đeo cần phải bảo quản kỹ trong suốt quá trình dùng. Bỏ túi ngay những lưu ý về cách bảo quản vòng Trầm hương để chiếc vòng tay của bạn luôn sáng bóng và giữ được hương thơm bền lâu nhé!

Hướng dẫn cách bảo quản trầm hương giữ mùi lâu

Chỉ cần người đeo bảo quản kỹ trong suốt quy trình dùng thì vòng tay Trầm hương sẽ phát huy tối đa tác dụng

Hướng dẫn cách bảo quản vòng trầm hương

Không nhất thiết phải ra các nhà hàng để bảo hành vòng trầm thường xuyên, việc này vừa mất thời gian, vừa tốn chi phí nếu lặp lại nhiều lần. Cách bảo quản vòng Trầm hương đơn giản mà lại có hiệu quả cao chính là làm theo những lưu ý nhỏ sau đây khi đeo vòng:

HƯỚNG DẪN LÀM NHANG NỤ VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT

Mô tả video

Nhang nụ được sử dụng rộng rãi. Làm cách nào để làm được nhang nụ với chi phí thấp nhất, thì hãy xem video trên nhất.nHải Lan chúc quý khách hàng làm thành công nhang nụ.nLIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM: n🏡𝗛𝗔𝗜 𝗟𝗔𝗡 𝗖𝗢𝗠𝗣𝗔𝗡𝗬n☎️ P.Kinh Doanh: 0935693973 Linh / 088 693 1313 Tiến / 0962 839 313 Thúy/ 02563.839232 Văn Phòng Công Ty.n☎️Phòng Kĩ Thuật: 090 1923379 A Thy, 097 2043616 A Tấnn☎ 𝙬𝙝𝙖𝙩𝙨𝙖𝙥𝙥: +𝟴𝟰 𝟵𝟬𝟲 𝟳𝟵𝟬 𝟱𝟯𝟮 (𝗠𝗿 𝗗𝘂𝗼𝗻𝗴) +𝟖𝟒𝟗𝟖𝟑𝟕𝟗𝟔𝟒𝟔𝟕 (𝙈𝙨 𝙅𝙚𝙣𝙣𝙮) (𝙀𝙣𝙜𝙡𝙞𝙨𝙝)n🌐 𝒄𝒐𝒌𝒉𝒊𝒉𝒂𝒊𝒍𝒂𝒏.𝒄𝒐𝒎 – 𝒊𝒏𝒄𝒆𝒏𝒔𝒆𝒎𝒂𝒄𝒉𝒊𝒏𝒆.𝒄𝒐𝒎.𝒗𝒏n💥 𝗙𝗮𝗻𝗽𝗮𝗴𝗲: 𝗳𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸.𝗰𝗼𝗺/𝗜𝗻𝗰𝗲𝗻𝘀𝗲𝗺𝗮𝗸𝗶𝗻𝗴𝗺𝗮𝗰𝗵𝗶𝗻𝗲n 💥 𝘆𝗼𝘂𝘁𝘂𝗯𝗲: 𝙮𝙤𝙪𝙩𝙪𝙗𝙚.𝙘𝙤𝙢/𝙃𝙖𝙞𝙇𝙖𝙣𝙄𝙣𝙘𝙚𝙣𝙨𝙚𝙈𝙖𝙘𝙝𝙞𝙣𝙚

✅ Mọi người cũng xem : cách sử dụng tinh dầu trầm hương

Giảm dính/ngấm nước

Trầm hương cơ bản vẫn là một loại gỗ, mà gỗ là nguyên liệu kỵ nước, Vì vậy bạn tuyệt đối không để vòng tay của mình bị dính nước. Nếu bị thấm nước, các lớp gỗ trong vòng sẽ giãn nở và co ngót không ổn định khiến cho hạt bị nứt hoặc móp méo so với ban đầu. Hơn nữa, gỗ Trầm hương khi tiếp xúc với nước quá lâu sẽ bị bạc màu và xù lên những sợi gỗ li ti làm Giảm tính thẩm mỹ của vòng. mặt khác, tinh dầu thơm trong Trầm hương sẽ bay hơi khi gặp nhiệt độ lý tưởng, làm cho mùi hương giảm đi đáng kể.

Cách bảo quản vòng trầm hương

Vòng Trầm hương phong thuỷ mang lại sự may mắn và thuận lợi trong công việc

Trong trường hợp vòng dính nước, nhớ đừng nên dùng máy sấy nhiệt độ cao làm khô vòng vì như vậy sẽ làm thất thoát lượng tinh dầu của Trầm hương. Nên thấm khô vòng bằng vải trơn và chà mạnh vòng bằng vải mịn. tốt nhất bạn nên tháo vòng tay hoặc vòng cổ khi đi tắm và hạn chế đeo vòng khi đi ngoài trời lúc đang mưa.

bảo quản vòng trầm hương tự nhiên mùi thơm bền lâu Trầm Tuệ

Sau khi đeo 1 thời gian, vân vòng trầm của khách bị mờ và đục do tác động của mồ hôi. Nhân viên Trầm Tuệ đã đánh bóng và thay charm bạc mới theo bắt buộc của khách

Hướng dẫn khoan tạo trầm hương và sản phẩm sau cấy trầm

Mô tả video

Hướng dẫn chi tiết khoan tạo trầm hương và sản phẩm sau hơn 2 năm cấy trầm..!nQuý khách cần mua thuốc tạo trầm và tư vấn kỹ thuật vui lòng liên hệ sdt 0375817560

hạn chế vòng tay dính mồ hôi

Mồ hôi tương đương nước, sẽ làm vòng trầm của bạn bị mất mùi. và cạnh đó, dính mồ hôi làm vòng trở nên đục và mờ, không còn bóng đẹp như lúc đầu. Những ai có mùi mồ hôi mạnh và nồng sẽ tác động tới mùi thơm của vòng.

Vì vậy, nhớ đừng nên đeo vòng khi tập luyện thể thao hay làm việc ngoài trời, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng, khi cơ thể tiết ra mồ hôi thường xuyên. 

Không để vòng trầm hương tiếp xúc với nước

Không để vòng tiếp xúc với nước

Tránh để vòng tay va chạm, cọ xát với các vật cứng, nhọn

Mặc dù có độ bền cao, vòng tay Trầm hương vẫn có khả năng bị nứt, hay sứt mẻ khi va đập mạnh. Nếu lực tác động quá lớn hay bị cọ xát với các vật cứng, nhọn có khả năng làm vòng bị sứt và mòn.

Để tránh tình trạng như trên diễn ra, bạn nhớ hạn chế sử dụng lực quá mạnh hay làm các công việc nặng khi đeo vòng.

✅ Mọi người cũng xem : Mơ Thấy Gạch Xây Nhà Là Điềm Gì

Không để gần mỹ phẩm, thức ăn, hóa chất

Một lưu ý nhỏ khác mà ít ai để ý, đó là Trầm hương dễ bị bám mùi nếu tiếp xúc với hóa chất hay thực phẩm có mùi nồng do mật độ gỗ dó rất thưa cùng với lượng tinh dầu trầm không đủ để chiếm các thể tích rỗng trong gỗ. Vì vậy, những thành phần tạo mùi sẽ bám vào vòng tay làm át đi hương thơm tự nhiên của trầm và làm cho tinh dầu Trầm hương bị thất thoát theo thời gian.

Cho nên khi bôi kem dưỡng da hoặc nước hoa, bạn nên để các sản phẩm thấm hoàn toàn vào da rồi hãy đeo vòng.

nguyên nhân và cách xử lý khi Trầm hương mất mùi

✅ Mọi người cũng xem : Mơ Thấy Bố Chồng Chết Là Điềm Gì

nguyên nhân

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối vòng tay Trầm hương uy tín và chất lượng. tuy nhiên, vẫn có một vài cơ sở buôn bán các loại vòng làm từ Trầm hương giả, không đạt tiêu chuẩn. Đa phần chúng được tẩm hương bên ngoài vỏ chứ không có mùi thơm tự nhiên từ tinh dầu tiết ra bên trong trầm.

Thông thường, loại này chỉ giữ mùi được khoảng 2-3 tuần, độ bền cũng không được cao như các loại Trầm hương một cách tự nhiên.

Còn nếu bạn đã chắc chắn rằng vòng của mình đang đeo là hàng thật, thì nguyên nhân dẫn đến Trầm hương mất mùi có khả năng là do vòng DÍNH NƯỚC hoặc BÁM MÙI. Trong sinh hoạt hằng ngày, vận động khiến cơ thể tiết mồ hôi và thấm một phần vào bên không quá. Lượng nước này tuy không thường xuyên, nhưng khi bay hơi sẽ lấy đi phần tinh dầu thơm của trầm, gây mất mùi dần dần.

những loại mỹ phẩm, nước hoa khi sử dụng gần chỗ đeo vòng sẽ làm át đi mùi thơm tự nhiên của Trầm hương, vô hình chung tạo nên tâm lý vòng Trầm hương bị mất mùi.

mặt khác, dù có là Trầm hương cao cấp, nếu bạn đã đeo vòng nhiều năm rồi thì chắc chắn mùi hương sẽ không còn rõ như lúc mới sản xuất. Có 1 điều rất đặc biệt ở Trầm hương, đó là tùy cơ địa người đeo vòng có thể thơm thường xuyên hay ít. Khi đi đến các nơi có khí xấu hay linh khí, Trầm hương lại tỏa hương thơm mạnh hơn.

Nhưng bạn không cần lo lắng về mùi thơm của vòng Trầm hương. Dù mùi thơm đậm hay nhẹ thì Trầm hương vẫn giữ nguyên đặc tính tâm linh đó là bảo vệ và mang đến may mắn cho người sở hữu nó.

Vòng trầm hương cao cấp tại Trầm Tuệ

Vòng Trầm hương cao cấp Trầm Tuệ

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy tiền 200 nghin

Cách xử lý

  • Đem đến nhà hàng để được bảo hành (nếu có): Những người thợ lành nghề với hiểu biết nhất định về Trầm hương là giải pháp hoàn hảo nếu chẳng may vòng tay của bạn bị mất mùi. Kiểm tra danh mục của mình còn trong thời hạn bảo hành hay không? Nếu không, đừng ngại sử dụng thêm dịch vụ để chiếc vòng của bạn luôn trong tình trạng hấp dẫn nhất nha!

  • dùng vải để loại bỏ các chất dơ dính trên vòng: Các chất dơ dính trên vòng vừa mất thẩm mỹ, vừa khiến vòng dễ bị bay mùi. sử dụng vải sạch khô lau toàn bộ vòng, chú ý đến kẽ hở giữa các hạt. Để cho vòng khô tự nhiên, tránh phơi nắng hoặc sử dụng máy sấy, nhiệt độ cao sẽ làm vòng dễ mất mùi hơn

✅ Mọi người cũng xem : Nằm Mơ Thấy Chó Cắn Là Điềm Gì

Hướng dẫn vệ sinh vòng tay trầm hương

sử dụng vải mềm để lau vòng tay

Đây là cách mà bạn có khả năng thực hiện ngay tại nhà, chỉ với một miếng vải mềm, mọi vết bẩn sẽ dễ dàng bị lau đi. Nhớ là dùng vải khô chất liệu thường xuyên nilon, hấp dẫn nhất là vải nhung, nỉ và đừng can thiệp bằng nước hay nhiệt độ, 2 yếu tố này sẽ làm Giảm chất lượng của vòng trầm nhanh chóng. 

✅ Mọi người cũng xem : Mơ Thấy Cho Gà Ăn Là Điềm Gì

Loại bỏ vết dơ bằng cách đánh bóng

Đối với những vết bẩn cứng đầu đã khô cứng lại hay những vết thâm đen, cách xử lý tốt nhất là mang đến cửa hàng mua vòng để được bảo hành bằng biện pháp đánh bóng. Hiện tại, Trầm Tuệ đã có máy đánh bóng hạt nên việc xử lý đánh bóng sẽ nhanh hơn làm thủ công như trước.

Nên vệ sinh vòng thường xuyên để vòng luôn như mới

Nên vệ sinh nhiều để vòng luôn mới và giữ được hương trầm bền lâu

Hướng dẫn đánh bóng vòng tay Trầm hương

Chất liệu trầm quyết liệt rất lớn đến độ bóng của thành phẩm, thay vì chọn các sản phẩm giá rẻ, nếu có khó khăn bạn nên lựa chọn loại trầm cao cấp nếu muốn vòng giữ độ bóng dài lâu. các loại trầm này có tính chất cứng, đanh hơn, khi thuận tiện làm vòng sẽ giữ được màu sắc và mùi hương lâu năm.

Hầu hết sau khi gia công thành từng hạt và trước khi kết lại thành vòng, những hạt trầm đều đã được đánh nhám nhiều lớp để tạo độ mịn và phủ một lớp sáp bóng. Trong quy trình sử dụng, mồ hôi hay các chất bẩn bám vào sẽ làm Giảm độ bóng của vòng. Bạn chỉ cần lau chùi thường xuyên để vòng trở lại hiện trạng ban đầu.

Không cần phải quá chăm chút, bạn hoàn toàn có khả năng vệ sinh bằng cách chà vòng vào quần áo đang mặc hoặc lấy tay cọ xát. Chỉ mất 1-2 phút hàng ngày, chiếc vòng Trầm hương của bạn sẽ luôn “bóng bẩy”, sẵn sàng đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Cần lựa chọn những đơn vị uy tín để sắm vòng trầm hương

Cần lựa chọn những đơn vị uy tín để sở hữu 1 chiếc vòng đeo tay Trầm hương một cách tự nhiên

Là sản phẩm mang giá trị cao, có ý nghĩa về tinh thần, phong thuỷ và tâm linh nên vòng tay Trầm hương đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt để phát huy tối đa có khả năng của nó. Hy vọng những chia sẻ từ Trầm Tuệ đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về cách bảo quản vòng Trầm hương.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc vòng Trầm hương, mong rằng những điều tốt đẹp và an lành nhất sẽ đến với bạn.

Bài viết dùng tư liệu: How to look after your Agarwood bead bracelet – The Tea Guru

Tham khảo:

TRẦM TUỆ: LAN TỎA NIỀM TIN – SẺ CHIA CHÂN THẬTCác câu hỏi về cách làm trầm hương thơm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách làm trầm hương thơm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách làm trầm hương thơm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách làm trầm hương thơm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách làm trầm hương thơm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách làm trầm hương thơm


Các hình ảnh về cách làm trầm hương thơm đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về cách làm trầm hương thơm tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về cách làm trầm hương thơm từ web Wikipedia.◄

Related Posts

Văn khấn tỉa chân nhang bàn thờ Thần Tài và cách bao sái

Bài viết Văn khấn tỉa chân nhang bàn thờ Thần Tài và cách bao sái thuộc chủ đề về Nhang, Trầm Hương thời gian này đang được…

[Giải đáp] Cúng cô hồn đốt mấy cây nhang, mấy chén cháo?

Bài viết [Giải đáp] Cúng cô hồn đốt mấy cây nhang, mấy chén cháo? thuộc chủ đề về Kiến Thức Nhang Trầm thời gian này đang được…

Lễ Cúng Cô Hồn Là Gì? Hướng Dẫn Cúng Cô Hồn Rằm Tháng Bảy

Bài viết Lễ Cúng Cô Hồn Là Gì? Hướng Dẫn Cúng Cô Hồn Rằm Tháng Bảy thuộc chủ đề về Kiến Thức Trầm thời gian này đang…

Cách sắp mâm cỗ cúng thôi nôi bé khỏe mạnh, lớn nhanh.

Bài viết Cách sắp mâm cỗ cúng thôi nôi bé khỏe mạnh, lớn nhanh. thuộc chủ đề về Nhang, Trầm Hương thời gian này đang được rất…

Lễ động thổ, cúng động thổ xây nhà là gì? Cách sắm mâm lễ động thổ đầy đủ

Bài viết Lễ động thổ, cúng động thổ xây nhà là gì? Cách sắm mâm lễ động thổ đầy đủ thuộc chủ đề về Nhang, Trầm Hương…

Văn Khấn Tỉa Chân Nhang Ngày 23 Tháng Chạp ❤️ Bài Khấn

Bài viết Văn Khấn Tỉa Chân Nhang Ngày 23 Tháng Chạp ❤️ Bài Khấn thuộc chủ đề về Kiến Thức Nhang Trầm thời gian này đang được…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *