Chi tiết kỹ thuật hơ nóng điếu ngải cứu sao cho hiệu quả

Bài viết Chi tiết kỹ thuật hơ nóng điếu ngải cứu sao cho hiệu quả thuộc chủ đề về Kiến Thức Nhang Trầm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Nguyễn Duy Khánh tìm hiểu Chi tiết kỹ thuật hơ nóng điếu ngải cứu sao cho hiệu quả trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Chi tiết kỹ thuật hơ nóng điếu ngải cứu sao cho hiệu quả”

Đánh giá về Chi tiết kỹ thuật hơ nóng điếu ngải cứu sao cho hiệu quả


Xem nhanh
Đặt hàng trực tuyến: https://bit.ly/345C6Ze
0934128128
------
LỢI ÍCH CỦA ĐIẾU NGẢI
+ Điều trị các bệnh ngoài da: dời leo, kiến ba khoang đốt, nấm, ngứa, dị ứng, vảy nến...
+ àm ấm người chuyên trị những bệnh hàn lâu lăm, sợ gió, sợ nước, sợ lạnh.
Giảm đau, làm khí huyết lưu thông, giảm béo.
+ Dùng trong phạm vi gia đình: chăm sóc sức khỏe ban đầu hạn chế dùng thuốc.
+ huyên dùng cho các phòng khám Diện Chẩn, Phòng chẩn trị Y học cổ truyền, học viên và những bệnh nhân nâng cao hiệu quả điều trị.
+ Rất an toàn mà không sợ bị bỏng da
+ Khử mùi trong nhà, giảm ẩm thấp, nấm, hạn chế vi khuẩn virus lây bệnh.

Bộ dụng cụ hơ ngải an toàn không thể thiếu trong chăm sóc sức khỏe gia đình
Bao gồm 8 món
1. Ngải tự nhiên Bách Chi
2. Ống tắt ngải cứu gỗ
3. Ống hơ ngải đơn
4. Ống hơ ngải đôi
5. Xiên ngải
6. Bật lửa khò
7. Khay tắt ngải
8. Sách Châm cứu nóng bằng nhang ngải Việt Nam
---------------------------------
© Bản quyền thuộc về Diện Chẩn Việt
© Copyright by Diện Chẩn Việt ☞ Do not Reup
-------------------------------------
#dienchan #dienchanbuiquocchau #dungcudienchan #bamhuyetdienchan #trilieutunhien #dienchanviet #dienchanthuchanh #hocdienchan

Hơ nóng bằng điếu ngải cứu làm thông kinh hoạt động lạc, tan huyết ứ, khí bế, làm mềm cơ, mạch gân, làm an thần và thị trấn, tiêu biểu rất tốt.
Trường hợp một cách tự nhiên cần hơ, hơ trong bao lâu, kỹ thuật hơ như thế nào cũng không ai biết?

Kỹ thuật hơ nóng các huyệt trên cơ thể theo Diện Chẩn

Con người là một sinh vật rất nhỏ trong vũ trụ, chịu ảnh hưởng rất lớn của các biến đổi trong trời đất, không có các yếu tố khó thấy như: vũ trụ tuyến, tia tử ngoại, tia hồng ngoại, from field…

tuy nhiên yếu tố ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người dễ thấy nhầt là nhiệt độ. Sự nóng lạnh nếu vừa phải thì tốt, nếu quá đều đặn gây ra ra bệnh tật, thậm chí chết chóc cho con người. Chính vì biết nhiệt độ ảnh hưởng rất lớn đến con người mà loài người ngay từ thuở xa xưa cũng đã biết dùng lửa và nước để phòng chống bệnh tật hay làm cho mình khỏe mạnh hơn.

  Tất nhiên, ở mỗi nơi, mỗi nước có hình thức trị liệu bằng sức nóng khác nhéu. Riêng ở Châu Á thì rất lâu, ngoài việc biết sử dụng vật nhọn kích thích một vài điểm mẫn cảm trên cơ thể để trị bệnh, về sau biến thành cách thức CHÂM bằng kim, người ta còn biết dùng LỬA để hơ nóng vào nơi đang đau để làm hạn chế đau, hình thức này về sau đưa đến việc CỨU bằng ngải nhung trực tiếp hay gián tiếp trên huyệt, mang lại hiệu quả trị bệnh, đôi khi rất kì diệu.

 Ở những nơi lạnh lẽo, người ta thương cứu nhiều hơn châm, vì cách thức này mang lại sức nóng dẽ chịu và kết quả rõ nét trên nhiều bệnh nhất là bệnh có gốc HƯ HÀN. Ngày nay, ở nước ta, các thầy thuốc hay sử dụng ÔN CHÂM thay vì dùng điếu ngải nhung để CỨU trực tiếp như trước đây. Như thế là từ rất lâu, ở Á Châu , người ta biết dùng sức nóng để trị bệnh qua huyệt bằng cách thức cứu hay hơ về sau.

Trong việc này công ty chúng tôi đề cập đến việc dùng phép CỨU hay HƠ nóng huyệt để trị bệnh nhưng theo một số nguyên lý mới.Nguyên lý này đước Chúng Tôi xây dựng qua việc phát hiện trước đó về một đặc tính của DA và HUYỆT từ câu (PHẾ CHỦ BÌ MAO) trong Nội kinh , công ty chúng tôi đi đến suy nghĩ là DA LÔNG CŨNG THỞ NHƯ PHỔI. Mà đề cập đến thở là có thở ra và hít vào (tức là hô hấp). Các huyệt trong cơ thể vì nằm trong hệ da, lông nên cũng mang đặc tính của hệ da là htở ra và hít vào, nhưng thở ra hít vào trong nguyên tắc tự điều chỉnh của cơ thể, tức là hô và hấp khi rất cần thiết, nghĩa là khi cơ thể bị bệnh hoặc bị trục trặc một cơ quan nào đó, bộ phận hay tòan cơ thể. Khí có các huyệt có liên quan trực tiếp hay gián tiếp đến cơ quan bị bệnh sẽ mở ra hút lấy năng lượng vũ trụ (khí) vào để tự điều chỉnh lấy nó( Đạo trời đất một hô một hấp, một co một duỗi, một mở một đóng, một lên một xuống). Và chỉ khi nào cơ thể bị bệnh nặng đến mức mất đi cơ chế tự điều chỉnh này thì mới không xảy ra hiện tượng trên. Vì vậy, vấn đề trị bệnh, thật ra là giúp cho cơ thể tự điều chỉnh nhénh, mạnh và có hiệu quả hơn mà thôi. Vai trò của thầy thuốc là vai trò hỗ trợ chứ không phải là thay thế cơ thể.

Trên đây là giả thiết của công ty chúng tôi về đặc tính của huyệt. giả thuyết này sớm được xác minh ngay sau khi đưa vào thực tế trị bệnh bằng Diện Chẩn. Rõ ràng là các huyệt trên mặt tương ứng với cơ quan đang bị bệnh, có hiện tượng hút hơi nóng vào khi được hơ bằng cây ngải cứu nhỏ dù để cách mặt da chứng 1cm. Hiện tượng này được xác minh bằng cách thử để lệch vị trí huyệt 1mm (một ly) thì sẽ không thấy hiện tượng nóng buốt nóng như phỏng, nóng như có luồng hơi hút xoáy sâu vào bên trong huyệt nữa mà chỉ có cảm giác ấm mà thôi. Rồi sau đó Giảm dần để rồi chỉ có cảm giác ấm bình thường dù vẫn giữ nguyên vị trí và cách mặt da cùng cự ly.

Thời gian vừa nói lâu hay mau là tùy ở tình trạng bệnh nặng hay nhẹ và tùy ở diễn biến của bệnh. Nếu bệnh mau lành thì huyệt liên lạc với cơ quan đang bệnh mau đóng lại (và ngược lại sẽ lâu có hiện tượng bão hòa khi huyệt hấp thụ đủ nhiệt năng cần thiết để điều chỉnh nơi đang cần. Và khi đó huyệt sẽ thôi không hút sức nóng từ điếu ngải cứu tỏa ra nữa. Dù cho ta có để lâu cả phút cũng chỉ có cảm giác ấm ở MẶT DA mà thôi. Hiện tượng này xảy ra ở các huyệt khắp nơi trên cơ thể chứ không những ở các huyệt trên mặt.

✅ Mọi người cũng xem : Nằm Mơ Thấy Bánh Ú Là Điềm Gì

* KỸ THUẬT HƠ NÓNG CÁC HUYỆT TRÊN MẶT THEO DIỆN CHẨN:

Từ việc khám phá ra nguyên lý mới về huyệt và các hiện tượng trình bày trên, công ty chúng tôi tiến hành việc chẩn đoán và điều trị bằng cách: Điếu ngải cứ quấn nhỏ hơn điếu ngải vẫn thường sử dụng cho THỂ CHÂM (điếu ngải này chỉ to bằng điếu thuốc lá). Bằng cách cầm điếu ngải giữa hai ngón trỏ và ngón cái, với ngón út để nhẹ trên mặt da làm chổ tựa, ta di chuyển chầm chậm (rà) điếu ngải trên mặt da khoảng 1cm, và để ý xem chổ nào thì bệnh nhân né mặt và kêu nóng quá. Kinh nghiệm cho biết rằng: nếu rà đúng huyệt đang mở(sinh huyệt) thì không quá 2 giây, bệnh nhân sẽ cảm thấy nóng ngay. Một cảm giác nóng dữ dội như bị phỏng và nhói buuốt sâu trong da thịt như có lực hút xoáy vào trong một cái lỗ gây ra cảm giác nóng nà nhức buốt (đôi khi nóng rát, nóng ngứa), khiến người bệnh không thể nào chịu đựng nổi, phải né mặt kêu lên.

Kỹ thuật hơ nóng bằng Diện Chẩn
     Kỹ thuật hơ nóng bằng Diện Chẩn

Trái lại, nếu không có những hiện tượng như trên mà chỉ có cảm giác ấm thì không phải là huyệt đang có như cầu của nó. Tất nhiên là không nên mất thì giờ hơ làm gì vì không có tác dụng. Đối với việc chữa bệnh bằng phương pháp DIỆN CHẨN – ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP thì ta chỉ việc căn cứ vào các đồ hình và sinh huyệt trên vùng mặt, đầu, cồ ,gáy tức là những điểm cực kỳ nhạy cảm với sức nóng của điếu ngải tỏa ra, để định bệnh và điều trị (đặc biệt trong DC-ĐKLP, điểm chẩn đóan cũng là điểm để điều trị bệnh)

Còn với các huyệt trong cơ thể thì ta dò các sinh huyệt nằm trên các đồ hình phản chiếu khắp các bộ phận của cơ thể (theo hệ phản chiếu của DC-ĐKLP) để chẩn đoán và trị bệnh. T6át cả cũng đều cùng một nguyên lý như các huyệt trên mặt.

Kỹ Thuật Hơ Ngải Cứu – Diện Chẩn Bùi Quốc Châu | Thầy Huỳnh Tâm Bình

Mô tả video

Video chia sẻ chi tiết Kỹ Thuật Hơ Ngải Cứu do Thầy Huỳnh Tâm Bình hướng dẫn, đây là 1 thủ pháp cơ bản rất thường dùng với nhiều ứng dụng phong phú trong phương pháp Dưỡng Sinh Diện Chẩn Bùi Quốc Châu căn bản có tên quốc tế là Vinatherapy – Liệu Pháp Dưỡng Sinh Việt Nam.n——————————————————————————————nHội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc ChâunLà cơ sở đại diện của GS TSKH Bùi Quốc Châu tại miền Bắc.n🏨 Địa chỉ: Số 1 Ngõ 95 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội.n☎️ Hotline:1900 0201n- Trang chủ: https://hoiquandienchanbqc.com/n- Dụng cụ Diện Chẩn: https://dungcudienchanbqc.vn/n- Đào tạo Diện Chẩn Căn Bản: https://daotaodienchan.vn/n- Đào tạo Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu: https://amduongkhicongbqc.com/n- Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/HoiquanDienC…n——————————————————————————————n❤️️ Đăng ký kênh Youtube của chúng tôi để xem video bổ ích MIỄN PHÍ: https://bitly.com.vn/ts1yu4❤️️nHÃY ĐỂ LẠI THẮC MẮC CỦA BẠN Ở KHUNG BÌNH LUẬN, HỘI QUÁN DIỆN CHẨN SẼ GIẢI ĐÁP TRONG 24 GIỜ.n#ngaicuu#dienchanbuiquocchau #dienchanonline​ #dienchan #hocdienchanmienphi #hocdienchan #hocdienchancoban #tuhocdienchan #dienchancanban #dungcudienchan #dohinhdienchan #amduongkhicong #tamngonbuiquocchau #dienchanchuabenh

* KẾT QUẢ BAN ĐẦU KHI  HƠ NÓNG BẰNG DIỆN CHẨN:

Cho đến nay, sau một năm phát hiện và áp dụng nguyên lý trên trong việc chẩn trị, công ty chúng tôi thấy đây là một phương pháp có tác dụng và hiệu quả rất cao trên nhiều loại bệnh, nhất là các bệnh HƯ HÀN như:cảm lạnh, nhức đầu do lạnh, suy nhược cơ thể, viêm đại tràng mạn tính, đau lưng, nhức mỏi, thấp khớp, suyển hàn, viêm mũi dị ứng, đau bụng kinh,…Các bệnh đặc biệt như di chứng tai biến mạch máu não, bầm sưng do chấn thương..cũng đều có kết quả đáng ngạc nhiên.

TÓM LẠI, cách hơ nóng huyệt vừa trình bày có tác dụng làm thông kinh hoạt lạc rất mạnh và rất nhanh, làm tan huyết ứ, khí bế, làm mềm cơ, mạch gân, mặt khác cũng làm an thần và trấn thống, tiêu đàm tích rất tốt. tuy nhiên, nó cũng có những hạ chế, Vì vậy không hợp với những bệnh sau: U bướu trong cơ thể, nhất là ở cơ quan sinh dục nữ (như U XƠ TỬ CUNG, BƯỚU BUỒNG TRỨNG) , loét dạ dày, viêm gan…Cho nên phải cẩn thận không nên hơ nhiều càc huyệt thuộc gan, dạ dày

Lưu ý: Dù mang lại hiệu quả cao cho nhiều bệnh kỹ thuật này vẫn có những bất thuận tiện, như sau:

– Các huyệt hút nóng rất dữ dội cho nên rất dễ gây phỏng, nếu ta hơ lâu một huyệt . Dó đó, phải đổi sang huyệt Diện Chẩn khác, sau khi bệnh nhân né mặt ba lần. Sau đó có khả năng hơ trở lại trong lượt thứ nhì của phác đồ điều trị (có lẽ thuở xưa, cổ nhân cấm CỨU các huyệt trên mặt, vì sợ gây ra phỏng mặt cho bệnh nhân và tăng khí dương thường xuyên quá).

– nhớ đừng nên hơ quá thường xuyên huyệt trong mỗi lần điều trị (Phác đồ có quá nhiều huyệt_. Điều này sẽ gây ra những hiện tượng nóng nhiệt trong người như nổi mụn nhọt, ngầy ngật, táo bón, khó ngủ,…

– mỗi ngày chỉ hơ một lần, nếu không sẽ gặp những hệ lụy nêu trên. Nếu bệnh đã Giảm nên cách ngày hơ một lần.

Ngoài việc dùng ngải cứu, ta có thể sử dụng bất cứ phương thuận tiện gì tỏa nhiệt như: thuốc lá, nhéng, tia sóng ngắn đều đặn có công dụng trị bệnh tương tự như ngải cứu. Điều này sẽ giúp cho bệnh nhân tự trị được một vài bệnh thông thường chủ yếu là các bệnh do rối loạn các chức năng, ở nhà, góp phần thực hiện chủ trương biến người bệnh thành người chữa bệnh trong phạm vi chăm sóc thể trạng ban đầu, mạng lưới Y tế gia đình, chữa bệnh tại nhà.

GSTSKH. Bùi Quốc Châu (dienchan.com) 

Tác dụng của tro nhang ngải cứu – Bị trĩ Diện Chẩn làm thế nào cho đơn giản?

Mô tả video

Trích chia sẻ của HV Đinh Sỹ Thành (lớp Diện Chẩn Cơ Bản K150/2018)n- Tác dụng của tro nhang ngải cứu trong việc hỗ trợ làm vết thương mau lành, giảm mưng mủ, sưng viêmn- Gạch mặt làm mờ vết tàn nhang, nám dan- Thầy Bùi Quốc Châu giải thích chi tiết vì sao tro nhang ngải cứu có tác dụng như vậy và hướng dẫn học viên một giản thuật Diện Chẩn liên quan đến bệnh trĩ.n—nTrung Tâm Việt Y Đạo Quốc TếnĐịa chỉ: 16 Ký Con, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt NamnĐiện thoại: (+84) 028 3990 4662 – 0903 888 397nWeb: dienchan.comnGóp ý về video: [email protected]

tác dụng của hơ bằng điếu ngải cứu.

– Hành khí (làm khí huyết lưu thông mạnh).

 Hành huyết (làm máu lưu thông mạnh trong cơ thể).

– Làm ấm nóng cơ thể.

– Trấn thống (Giảm đau),

– Tiêu viêm (Giảm sưng)

– Tiêu độc (trừ mủ)        

– hạn chế mỏi, yếu cơ

– Giảm tê, bại

– Làm mạnh gân, dẻo gân

– Giảm tiết dịch

– Làm mềm chỗ cứng

– Làm tăng hồng cầu

– Giải độc

– Làm tan máu bầm

– Trục thấp – trừ thấp

Kỹ thuật hơ nhâm đốc dùng điếu ngải cứu

*nhang ngải cứu Tuệ Hải Đường đảm bảo chất lượng hỗ trợ tốt cho người viêm xoang điều trị các bệnh ngoài da, có bán tại Số 27 ngách 20/15 ngõ 20 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Ship nội thành Hà Nội và vận chuyển qua Bưu chính cho người ở xa. Gói ngải trung 10 cây 35.000. Vận chuyển từ 5 gói trở lên.

dungcudienchan.vn

KỸ THUẬT SỬ DỤNG NHIỆT (ĐIẾU NGẢI CỨU) TÁC ĐỘNG VÔ HUYỆT HOẶC VÙNG THEO PP DIỆN CHẨNHơ là một trong số những kỹ thuật căn bản của phương pháp Diện Chẩn. Ta chủ yếu sử dụng Điếu ngải cứu (hay nhéng ngải cứu) hay bất cứ vật nào tỏa nhiệt như thuốc lá, nhang loại lớn khi không có điếu ngải cứu, máy sấy tóc… tuy nhiên hiệu quả sẽ kém hơn vì không đủ độ nóng.Sau khi đốt cho cháy đỏ ở đầu điếu ngải cứu (không để cháy ra ngọn lửa) ta cầm điếu ngải cứu bằng 3 ngón tay cái, trỏ và giữa. Lòng bàn tay hơi ngửa ra, và sử dụng ngón út tì lên mặt da làmđiểm tựa, để đầu nóng đỏ cách da khoảng 1-2 cm, di chuyển trênvùng da. Có 3 cách hơ là hơ nóng, hơ ấm và hơ tìm sinh huyệt.1. Hơ nóng: ta di chuyển nguồn nhiệt chậm trên mặt da cho đến khi có cảm giác nóng thường xuyên thì nhấc ra, có thể lặp lại 3 lần và di chuyển ra vùng khác cần hơ.tác dụng: làm ấm nóng, trừ hàn tà nhập lý, co mạch, làm chắc khỏe gân cơ, Giảm đau mạnh, lưu thông khí huyết mạnh, làm khô, mau lành vết thương, tan máu bầm, Giảm sưng, tiêu viêm tiêu độc như: côn trùng cắn, mụn nhọt mủ, lở loét, bong gân, chấn thương phần mềm…2. Hơ ấm: ta di chuyển nguồn nhiệt nhanh với khoảng cách vừa phải trên da tạo ra cảm giác ấm áp.công dụng: làm ấm, giải hàn, giãn mạch, giãn cơ, hạn chế đau, lưu thông khí huyết…3. Hơ tìm sinh huyệt: dùng nhang ngải cứu (hoặc cây ngải cứu pin) di chuyển rất chậm tới lui cách bề mặt da từ 1-2 cm, nếu thấy điểm có cảm giác nóng buốt hơn những vùng xung quanh, thì đó chính là sinh huyệt. Ta hơ nóng sinh huyệt đó 3 lần cách khoảng, bằng cách, khi có cảm giác nóng buốt nhấc điếu ngải cứu lên cho giảm đi nóng (khỏi tầm hút nhiệt của Sinh huyệt), rồi lại hơ lặp lại thêm khoảng 2 lần nữa và chuyển qua vùng cần hơ khác.công dụng: để tìm sinh huyệt Diện Chẩn phục vụ cho việc điều trị bệnh.Trên thực tế, ta sử dụng một cách hoặc phối hợp cả 3 cách linh hoạt để đạt hiệu quả cao nhất.Lưu ý: cẩn thận khi hơ trong các trường hợp người bệnh bị tâm thần, tai biến, tiểu đường, tổn thương thần kinh, tủy sống… vì người bệnh có thể bị rối loạn cảm giác nên nhận thức về nhiệt không rõ ràng và chính xác nên dễ bị phỏng. Để an toàn hơn, ta có thể thay thế hơ bằng máy sấy tóc cho các trường hợp này. Chỉ nên sử dụng cách này hàng ngày một lần, nếu dùng nhiều lần hơn cần có sự trao đổi ý kiến hay giám sát của các thày thuốc, hay học viên có kinh nghiệm trong Diện Chẩn. Vì cách này dù có hiệu quả cao, nhưng nếu lạm dụng, sẽ có khả năng bị nảy sinh nổi nhọt. nhức đầu, mất ngủ, táo bón…Nếu gặp trường hợp này, nên dùng các loại thức ăn mát để giải trừ như nước dừa, rau má, bột sắn. Hay có thể ấn bộ huyệt Làm mát, giải nhiệt (26, 3, 143, 51, 14, 15, 16).

FB: Dụng Cụ Diện ChẩnCác câu hỏi về cách sử dụng nhang ngải cứu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách sử dụng nhang ngải cứu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách sử dụng nhang ngải cứu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách sử dụng nhang ngải cứu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách sử dụng nhang ngải cứu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách sử dụng nhang ngải cứu


Các hình ảnh về cách sử dụng nhang ngải cứu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về cách sử dụng nhang ngải cứu tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về cách sử dụng nhang ngải cứu từ trang Wikipedia.◄

Related Posts

Văn khấn tỉa chân nhang bàn thờ Thần Tài và cách bao sái

Bài viết Văn khấn tỉa chân nhang bàn thờ Thần Tài và cách bao sái thuộc chủ đề về Nhang, Trầm Hương thời gian này đang được…

[Giải đáp] Cúng cô hồn đốt mấy cây nhang, mấy chén cháo?

Bài viết [Giải đáp] Cúng cô hồn đốt mấy cây nhang, mấy chén cháo? thuộc chủ đề về Kiến Thức Nhang Trầm thời gian này đang được…

Lễ Cúng Cô Hồn Là Gì? Hướng Dẫn Cúng Cô Hồn Rằm Tháng Bảy

Bài viết Lễ Cúng Cô Hồn Là Gì? Hướng Dẫn Cúng Cô Hồn Rằm Tháng Bảy thuộc chủ đề về Kiến Thức Trầm thời gian này đang…

Cách sắp mâm cỗ cúng thôi nôi bé khỏe mạnh, lớn nhanh.

Bài viết Cách sắp mâm cỗ cúng thôi nôi bé khỏe mạnh, lớn nhanh. thuộc chủ đề về Nhang, Trầm Hương thời gian này đang được rất…

Lễ động thổ, cúng động thổ xây nhà là gì? Cách sắm mâm lễ động thổ đầy đủ

Bài viết Lễ động thổ, cúng động thổ xây nhà là gì? Cách sắm mâm lễ động thổ đầy đủ thuộc chủ đề về Nhang, Trầm Hương…

Văn Khấn Tỉa Chân Nhang Ngày 23 Tháng Chạp ❤️ Bài Khấn

Bài viết Văn Khấn Tỉa Chân Nhang Ngày 23 Tháng Chạp ❤️ Bài Khấn thuộc chủ đề về Kiến Thức Nhang Trầm thời gian này đang được…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *