Cách tẩy uế vòng trầm hương và bảo quản vòng luôn mới với 3 mẹo đơn giản

Bài viết Cách tẩy uế vòng trầm hương và bảo quản vòng luôn mới với 3 mẹo đơn giản thuộc chủ đề về Kiến Thức Trầm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Nguyễn Duy Khánh tìm hiểu Cách tẩy uế vòng trầm hương và bảo quản vòng luôn mới với 3 mẹo đơn giản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách tẩy uế vòng trầm hương và bảo quản vòng luôn mới với 3 mẹo đơn giản”

Đánh giá về Cách tẩy uế vòng trầm hương và bảo quản vòng luôn mới với 3 mẹo đơn giản


Xem nhanh
chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh @GIA ĐÌNH VÀ SỨC KHỎE
vòng tay trầm hương phong thủy. lưu ý đeo vòng tay trầm hương phong thủy tránh rước xui vào người

cách tẩy uế vòng trầm hương thế nào?

Trang chủ Kiến thức Trầm Hương

ADVERTISEMENT

Vòng trầm hương xuống màu, không còn bóng đẹp, thơm như lúc mới mua về là các vấn đề thường xuyên phải đối diện với những người đeo vòng lặp dài ngày. Do that, at this that you need to make the main is a new life. Liệu có cách tẩy uế vòng trầm hương như những món đồ phong khác thủy không? Nên bảo mật bằng cách nào? Nếu chưa biết, hãy đọc ngay bài viết dưới đây, Trình Trầm Hương sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

 • Thực hư về cách tẩy uế vòng trầm hương là gì?
 • Cách tăng năng lượng vòng tay trầm hương dễ dàng, dễ thực hiện nhất
  • dùng vải để đánh bóng cho vòng
  • Tăng năng lượng cho vòng bằng khói trầm hương
  • Áp dụng chế độ bảo hành của nơi mua vòng
 • Khi nào thì cần làm sạch vòng tay trầm hương
 • Lưu ý khi đeo Trầm hương để vòng luôn như mới
 • Lời kết

Thực hư về cách tẩy uế vòng trầm hương là gì?

Sau một thời gian dùng, vòng trầm hương sẽ hấp thu năng lượng tiêu cực từ người đeo và môi trường xung quanh. Điều này có khả năng gây ra cản trở vận khí may mắn, tài lộc cho chủ nhân, cùng lúc ấy cũng khiến vòng gỗ trầm dễ mất đi mùi thơm một cách tự nhiên. do đó, những lúc này người ta thường đưa ra lời khuyên là nên đem vòng đi tẩy uế để cải thiện.

Liệu có cách tẩy uế vòng trầm hương không? Thực chất là không, bởi bản chất của vòng trầm hương thì nó chính là một vật dùng để tẩy uế. Để tăng năng lượng thì người ta chỉ thực hiện trì chú hoặc khai quang cho vòng. Có lẽ thường xuyên người nhầm lẫn quan niệm này với tẩy uế, bởi về bản chất chúng đều đặn là hành động thanh tẩy, làm sạch vòng và gia tăng năng lượng.

Tẩy uế vòng trầm hương là gì
cách tẩy uế vòng trầm hương là gì?

Tẩy uế là cách chỉ áp dụng với những loại vòng đá, còn vòng trầm hương không áp dụng cách này. Bạn nên làm sạch cho vòng 1 lần  mỗi năm bằng cách khai quang hoặc trì chú để “gột rửa” uế khí cho vòng, phục hồi và củng cố lại nguồn năng lượng một cách tự nhiên. Sau mỗi lần như vậy, vòng tay trầm sẽ có thêm nguồn năng lượng tốt lành để giúp người đeo thêm phần an nhiên với tinh thần thoải mái, dễ chịu.

>>> Xem thêm: 13 lưu ý khi đeo vòng trầm hương để mang đến tài lộc may mắn

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG Phong Thủy. Lưu Ý Đeo Vòng Tay Trầm Hương Phong Thủy Tránh Rước Xui Vào Người

Mô tả video

chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh @GIA ĐÌNH VÀ SỨC KHỎE nvòng tay trầm hương phong thủy. lưu ý đeo vòng tay trầm hương phong thủy tránh rước xui vào người

Cách tăng năng lượng vòng tay trầm hương đơn giản, dễ thực hiện nhất

Vệ sinh, làm sạch và gia tăng năng lượng là một trong những điều vô cùng quan trọng mà người sử dụng vòng tay trầm hương cần thực hiện. Ngoài khai quang, bạn có thể áp dụng một trong số những cách dưới đây để Giảm thiểu uế khí cho vòng ngay tại nhà đơn giản:

Vòng trầm dính nước và cách xử lý

Mô tả video

Hướng dẫn cách khắc phục vòng trầm hương bị dính nước, vòng trầm bị xấu , hết mùi thơm … và cách sử dụng vòng trầm đúng cách 🙏

✅ Mọi người cũng xem : Nằm Mơ Thấy Mất Của Là Điềm Gì

sử dụng vải để đánh bóng cho vòng

Nếu bạn đeo vòng trầm hàng ngày, việc vòng dính bẩn là điều sẽ khó tránh khỏi. Chẳng hạn như mồ hôi từ tay hay bụi bẩn từ môi trường sẽ bám vào vòng và thấm sâu vào các sớ gỗ. Lúc này, chiếc vòng tay thường sẽ ngả màu sẫm hơn và mất đi độ bóng như ban đầu. 

Điều bạn cần làm để vệ sinh vòng đó chính là sử dụng vải sạch để đánh bóng hạt. Mục đích của việc này sẽ giúp ma sát để có thể làm sạch vòng, mọi vết bẩn được loại bỏ để từ đó hạt vòng cũng bóng và đẹp hơn. 

có khả năng làm sạch và sáng bóng cho vòng bằng vải
có thể làm sạch và sáng bóng cho vòng bằng vải

Tăng năng lượng cho vòng bằng khói trầm hương

Trầm hương có công dụng vô cùng tốt trong việc trừ tà khí và thu hút năng lượng tích cực cho người sử dụng. Cách làm sạch vòng trầm hương bằng khói cực đơn giản mà bạn có khả năng áp dụng đó là lấy vòng hơ lên khói hương trong khoảng 30 phút. Làm như vậy sẽ giúp thanh lọc những năng lượng tiêu cực ra khỏi vòng nhanh chóng.

Khói trầm hương giúp khử uế cho vòng tay
Khói trầm hương giúp khử uế cho vòng tay

✅ Mọi người cũng xem : Mơ Thấy 1 Đàn Chó Là Điềm Gì

Áp dụng chế độ bảo hành của nơi mua vòng

Thường tại những địa chỉ bán vòng tay trầm hương sẽ cung cấp cho bạn chế độ bảo hành sau khi bạn mua hàng. Thông thường họ sẽ nhận bảo quản, vệ sinh vòng miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu. Chẳng hạn như tại Thiên Mộc Hương, nhà hàng có chế độ bảo hành và chính sách hậu mãi cho người mua cực tốt. Bạn sẽ được thay dây và đánh bóng hạt trọn đời nếu mua hàng tại đây.

Áp dụng chế độ bảo hành cho vòng trầm tại cửa hàng rất tốt
Áp dụng chế độ bảo hành cho vòng trầm tại nhà hàng rất tốt

Nếu bạn không có thường xuyên thời gian để áp dụng những cách vệ sinh và bảo quản vòng tại nhà thì có khả năng ghé ngay cửa hàng mình mua để được hỗ trợ. Cách này vừa tiết kiệm thời gian vừa mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

>>> Khám phá thêm: 4 cách bảo quản vòng trầm hương thơm lâu và luôn như mới

Khi nào thì cần làm sạch vòng tay trầm hương

Sau khi đã bỏ túi cho mình những cách bảo quản, làm sạch vòng trầm hương ở trên thì chắc chắn điều tiếp theo bạn cần lưu ý đó là biết khi nào nên áp dụng là hợp lý nhất. Trả lời cho thắc mắc này, các chuyên gia về trầm đã đưa ra lời khuyên là tốt nhất bạn nên thanh tẩy định kỳ cho vòng ít nhất 1 lần mỗi năm để vòng tay thu hút được tối đa năng lượng tốt, mang đến nhiều may mắn khi đeo.

ngoài ra, bạn cần lưu ý là không thực hiện việc làm sạch vòng vào ban đêm bởi đây là lúc nguồn năng lượng âm rất lớn, không tốt về mặt phong thủy và tử vi. Thời gian hấp dẫn nhất để thực hiện là tầm 11 giờ đến 13 giờ ban ngày. Chỉ cần lưu ý thực hiện đúng như vậy, chắc chắn khí vận sẽ được cải thiện rất nhiều.

Cần lưu ý vài điều khi đeo vòng trầm hương
Cần lưu ý vài điều khi đeo vòng trầm hương

Lưu ý khi đeo Trầm hương để vòng luôn như mới

Để vòng tay trầm hương phát huy hết những tác dụng tuyệt vời của nó, bạn cần lưu ý thêm một số điều khi đeo vòng như sau:

 • nhớ đừng nên đeo vòng trầm ở cả 2 tay bởi theo yếu tố phong thủy làm như vậy sẽ khiến 2 chuỗi vòng tự triệt tiêu nguồn năng lượng tốt của nhéu, gây tác động xấu đến việc thu hút tài lộc, vận khí cho người đeo.
 • Khi làm việc nặng hay những công việc khiến tay bẩn, dơ thì nhớ đừng nên đeo vòng tay trầm hương.
 • Khi không sử dụng vòng trầm, hãy đặt chúng ở những nơi thanh tịnh, trang nghiêm như bàn thờ Phật và cất vòng trong hộp kín để mùi hương trầm được giữ hấp dẫn nhất.
 • hạn chế để người khác chạm vào vòng tay trầm hương của mình, cùng lúc ấy giữ vòng tránh va quẹt với những đồ vật sắc nhọn hay vật cứng,…
 • không nên để vòng tiếp xúc với các hóa chất, chất tẩy rửa, Giảm ngâm vòng trầm trong nước,…
 • Tránh để vòng trầm hương ở nơi có nhiệt độ cao để bảo quản lượng tinh dầu xuất hiện trong danh mục.

>> Xem video: Hướng dẫn cách phân biệt trầm hương thật giả chỉ với 30s

✅ Mọi người cũng xem : Mơ Thấy Chó Âu Yếm Là Điềm Gì

Lời kết

Như bạn đã biết việc dùng vòng tay trầm hương đòi hỏi sự kỹ tính và cẩn thận. do đó, bạn cần bỏ túi những thông tin cần biết về cách tẩy uế vòng trầm hương công ty chúng tôi vừa giải đáp ở trên. Hoặc để hỗ trợ hấp dẫn nhất, bạn có khả năng ghé Thiên Mộc Hương để được tư vấn chi tiết hơn. Đây là đơn vị đi đầu chuyên cung cấp các danh mục từ trầm hương hiện nay, chắc chắc khi tới đây bạn sẽ được hỗ trợ tận tình.Các câu hỏi về cách tẩy uế vòng trầm hương


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách tẩy uế vòng trầm hương hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách tẩy uế vòng trầm hương ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách tẩy uế vòng trầm hương Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách tẩy uế vòng trầm hương rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách tẩy uế vòng trầm hương


Các hình ảnh về cách tẩy uế vòng trầm hương đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về cách tẩy uế vòng trầm hương tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về cách tẩy uế vòng trầm hương từ web Wikipedia.◄

Related Posts

Văn khấn tỉa chân nhang bàn thờ Thần Tài và cách bao sái

Bài viết Văn khấn tỉa chân nhang bàn thờ Thần Tài và cách bao sái thuộc chủ đề về Nhang, Trầm Hương thời gian này đang được…

[Giải đáp] Cúng cô hồn đốt mấy cây nhang, mấy chén cháo?

Bài viết [Giải đáp] Cúng cô hồn đốt mấy cây nhang, mấy chén cháo? thuộc chủ đề về Kiến Thức Nhang Trầm thời gian này đang được…

Lễ Cúng Cô Hồn Là Gì? Hướng Dẫn Cúng Cô Hồn Rằm Tháng Bảy

Bài viết Lễ Cúng Cô Hồn Là Gì? Hướng Dẫn Cúng Cô Hồn Rằm Tháng Bảy thuộc chủ đề về Kiến Thức Trầm thời gian này đang…

Cách sắp mâm cỗ cúng thôi nôi bé khỏe mạnh, lớn nhanh.

Bài viết Cách sắp mâm cỗ cúng thôi nôi bé khỏe mạnh, lớn nhanh. thuộc chủ đề về Nhang, Trầm Hương thời gian này đang được rất…

Lễ động thổ, cúng động thổ xây nhà là gì? Cách sắm mâm lễ động thổ đầy đủ

Bài viết Lễ động thổ, cúng động thổ xây nhà là gì? Cách sắm mâm lễ động thổ đầy đủ thuộc chủ đề về Nhang, Trầm Hương…

Văn Khấn Tỉa Chân Nhang Ngày 23 Tháng Chạp ❤️ Bài Khấn

Bài viết Văn Khấn Tỉa Chân Nhang Ngày 23 Tháng Chạp ❤️ Bài Khấn thuộc chủ đề về Kiến Thức Nhang Trầm thời gian này đang được…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *