Thay chân hương cuối năm vào ngày nào? Cách thay ra sao? – bTaskee

Bài viết Thay chân hương cuối năm vào ngày nào? Cách thay ra sao? – bTaskee thuộc chủ đề về Kiến Thức Nhang Trầm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Nguyễn Duy Khánh tìm hiểu Thay chân hương cuối năm vào ngày nào? Cách thay ra sao? – bTaskee trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thay chân hương cuối năm vào ngày nào? Cách thay ra sao? – bTaskee”

Đánh giá về Thay chân hương cuối năm vào ngày nào? Cách thay ra sao? – bTaskee


Xem nhanh
Hướng dẫn rút tỉa chân hương, chân nhang chuẩn phong thủy, giữ tài lộc cho gia đình đón Tết Canh Tý 2020.

Trước khi tỉa chân hương, thắp 3 nén nhang, đọc bài văn khấn sau:

Bài văn khấn 1:

Tín chủ tên là.........................................................................................................................

Cư ngụ tại địa chỉ:.................................................................................................................

Hôm nay ngày .. tháng .. năm... tín chủ con tự xét thấy bản thân mình chưa chu toàn nên để hương án có chút bụi bẩn, có chút chưa được tịnh tịnh, xanh yên .

Tín chủ xin kính cáo với các chư Vị (tùy theo bàn thờ đó thờ thần linh, hộ pháp, hay gia tiên…), hôm nay xin cho phép tín chủ con được sái tịnh để cho bàn thờ được trang nghiêm thanh tịnh, kính mong các chư vị chứng minh và gia hộ.

Mong các vị tạm ẩn tạm lánh, độ cho cho con lau dọn được khang trang mỹ hảo, cho hương án được an chính vị, cho âm phần được an yên, cho gia cư được lạc thổ.

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, chỉ biết kính cẩn tâm thành nếu có gì si mê lầm lỡ kính xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

________________________________________
Bài văn khấn 2:
Quý Phật tử có thể tham khảo và khấn bài văn sau:

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Con xin tấu lạy 9 phương Trời, 10 phương chư Phật, chư Phật 10 phương.

Con xin tấu lạy vua cha Ngọc Hoàng thượng đế, Hoàng thiên hậu thổ, ngũ phương ngũ thổ long mạch thổ thần đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Tín chủ con là:………………Ngụ tại:………………….

Con xin tấu lạy vong linh các cụ gia tiên cửu huyền thất tổ, bà tổ cô và các bà cô các đời, ông mãnh, cô bé đỏ, cậu bé đó dòng họ ... (họ nhà bạn là gì thì thêm vào) tại…… (thêm địa chỉ nhà cụ thể)

Hôm nay là ngày..., con xin phép được bao sái lại bàn thờ gia tiên (để cho sạch sẽ để tiễn năm cũ, đón năm mới tới (trường hợp dọn dẹp ban thờ cuối năm) - để sạch sẽ ban thờ cho việc thờ cúng được trang trọng khang trang (trường hợp dọn dẹp ban thờ vào cuối tháng) , mong chư vị Phật Thánh, các cụ gia tiên tiền tổ, bà tổ cô, ông mãnh, cô bé đỏ, cậu bé đỏ của họ ..., chấp thuận.

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Sau khi 3 nén nhang cháy hết, bạn mới được rút tỉa chân nhang và lau dọn bàn thờ.

___________________________

Đăng ký kênh: http://bit.ly/RatLaHay-Sub

Fanpage: https://www.facebook.com/giadinhmoi.vn/

#rútchânhương #tỉachânnhang #tết #rấtlàhay #phongthuy

Theo phong tục người Việt Nam, cứ đến cuối năm thì mỗi nhà đều đặn phải dọn lại bát hương. Thế nhưng lý do tại sao phải làm như vậy hoặc phải thay chân hương cuối năm vào ngày nào thì cũng không phải ai cũng biết.

Tỉa chân nhéng vào ngày nào thì tốt?

Mỗi dịp cuối năm nhà nhà đều đặn tất bật để dọn nhà đón Tết. cụ thể, bạn cần dọn dẹp nhà, dọn dẹp bàn thờ, trang trí nhà cửa và trang trí bàn thờ,… Thế nhưng không phải ai cũng biết cách lau dọn bàn thờ.

Gia chủ nên chọn xem lau bàn thờ bằng nước gì cho đúng cũng như cách thức trang trí bàn thờ như thế nào cho đẹp và trang nghiêm trong những ngày Tết.

Cách dọn dẹp bàn thờ đặc biệt khác so với dọn dẹp nhà cửa hay các vật dụng thông thường khác nên gia chủ khi dọn dẹp bàn thờ cũng cần phải chú ý đến nhiều quy tắc tâm linh mà ông bà từ ngàn xưa truyền lại!

✅ Mọi người cũng xem : Mơ Thấy Chặt Đầu Gà Là Điềm Gì

Đối với các hộ gia đình 

Theo GS-TS Nguyễn Chí Bền – Ủy viên Hội đồng di sản văn hóa Quốc gia, nguyên Viện trưởng Viện Văn hoá nghệ thuật Việt Nam, theo dân gian, việc dọn bát hương thường tiến hành sau ngày 23 tháng Chạp hằng năm.

Nhưng cuối năm nhà nhà thường sẽ rất bận rộn không chỉ việc dọn nhà mà cả việc Doanh nghiệp nên thời gian tỉa chân hương cuối năm ngày nay mà thường xuyên gia đình áp dụng chính là khoảng thời gian từ 23 đến 30 tháng Chạp (ngày âm lịch). 

3 điều cần biết khi tỉa chân hương cuối năm (mới nhất năm 2022) | Thầy Thích Trúc Thái Minh

Mô tả video

➡️ Kính mời quý Phật tử xem thêm các chủ đề khác: n1. Tổng hợp các bài văn khấn Tết Nguyên Đán năm 2022 mới nhất https://chuabavang.com/tong-hop-cac-van-khan-tet-nguyen-dan-d2467.htmln2. Văn khấn tạ mộ cuối năm 2022nhttps://chuabavang.com/van-khan-ta-mo-cuoi-nam-d2466.htmln3. Bài cúng Tất Niên cuối năm 2022 https://chuabavang.com/bai-cung-tat-nien-d3218.htmln4. Hướng dẫn lễ cúng khi không ăn Tết tại nhà https://chuabavang.com/huong-dan-le-cung-khi-khong-an-tet-tai-nha-len-chua-ve-que-an-tet-d2465.html n5. Hướng dẫn các nghi thức cúng lễ tại cửa hàng, công ty https://chuabavang.com/huong-dan-cac-nghi-thuc-cung-le-tai-noi-lam-viec-cua-hang-cong-ty-tru-so-d2462.htmln————————————–n➡️ Kính mời quý Phật tử xem thêm các chủ đề khác: n*** Văn Khấn tết Nguyên Đán 2022: http://bit.ly/VanKhanTet n*** Bài Cúng Giỗ, Mùng 1, Ngày Rằm: http://bit.ly/BaiCungNgayRamMungMot n*** Bài 8 – Hướng Dẫn Nương Đức Chư Tăng Chùa Ba Vàng, Tu Tập Hằng Ngày Tại Nhà, Để Chuyển Hoá Nghiệp: https://bit.ly/baitutapso8 n*** Chư Tăng Tu Tập Trong Rừng: http://bit.ly/chutangtutaptrongrung n*** Thời Khóa Sám Hối Chùa Ba Vàng: http://bit.ly/SamHoiChuaBaVang n*** Khất Thực Chùa Ba Vàng: http://bit.ly/KhatThucChuaBaVang n n➡️ Mọi tin tức, hoạt động Phật sự, các bài giảng Pháp của chùa Ba Vàng sẽ được đăng tải trên trang mạng: n*** Website Chùa Ba Vàng: https://chuabavang.com/ n*** Fanpage Chùa Ba Vàng: http://bit.ly/fbchuabavang n*** Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh: https://www.facebook.com/ThayThichTrucThaiMinh n*** Youtube Chùa Ba Vàng: https://www.youtube.com/chuabavangqn?sub_confirmation=1 n*** Youtube Thầy Thích Trúc Thái Minh: https://www.youtube.com/c/ThầyThíchTrúcTháiMinh n n📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng nĐịa Chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh n📩 Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài, vui lòng liên hệ qua email: [email protected] nĐiện thoại: 1900 8968 n#thaythichtructhaiminh #chuabavang2022 #thuyetphap

Theo Phật Giáo 

Theo như quan niệm của Phật Giáo và được áp dụng tại các chùa thì không có một ngày cố định nào trong năm hoặc trong tháng để thực hiện việc thay cây nhéng cuối năm.

Đặc biệt là ở các chùa, nơi có rất nhiều người đến thắp hương hàng ngày nên việc thay chân hương mỗi ngày là đều đặn rất cần thiết. 

bát hương ở chùa
Bát hương ở chùa rất nhiều chân nhéng nên cần được tỉa chân nhang mỗi ngày (nguồn: KK9966)

Tuy ở các chùa thường xuyên lau chùi bát hương, dọn dẹp và thay chân hương nhưng đến mỗi cuối năm thì ở các chùa vẫn tiến hành việc thay chân hương cuối năm. Việc thay chân hương này ở các chùa vào dịp cuối năm mang ý nghĩa bỏ đi cái cũ, chào đón cái mới.

ngoài ra, dịp Tết là lúc mọi người đi chùa thường xuyên nhất nên chân hương phải được thay thường xuyên để tránh việc quá thường xuyên chân hương sẽ dẫn đến cháy nổ sẽ mang đến điều không lành. 

✅ Mọi người cũng xem : nằm mơ thấy rất nhiều mèo con

Tại sao phải thay chân hương cuối năm?

Theo như quan niệm của ông bà ta ngày xưa, bát hương là nơi để thắp hương cho các bậc thần linh và ông bà tổ tiên đã mất của chúng ta

Bát hương chính là nơi liên kết và thể hiện sự biết ơn, lòng hiếu thảo của con cháu đối với bậc tổ tiên. chính vì thế, bàn thờ và bát hương luôn phải được giữ sạch sẽ để có thể thể hiện được sự kính trọng đối với ông bà tổ tiên và các bậc thần linh. 

ngoài ra, theo phong thủy, bàn thờ là nơi tụ khí và có ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận tương đương mọi ngoài ra trong đời sống của gia đình.

Thế nên, nếu bàn thờ và bát hương quà đầy hay tàn hương vun vãi khắp nơi thì không chỉ làm mất vẻ mỹ quan mà còn làm cho vận may của gia chủ bị tác động.  

bát hương có nhiều chân nhang
Bát hương quá thường xuyên chân nhéng sẽ cản trở vận may của gia chủ (nguồn: Eva)

Đó là theo phong thủy, còn dưới góc độ của người lau dọn bàn thờ thì nếu bát hương quá đầy thì sẽ làm bẩn bàn thờ. tạo ra cảm giác cho tổng thể bàn thờ khá rườm rà và bừa bộn.

mặt khác, khi tàn hương quá nhiều thì cũng sẽ rất điều kiện cho việc cắm hương mới.

Việc hương không thể cắm vào bát hương, theo như ông bà xưa điều này sẽ khiến ý nghĩa của việc thắp hương bị mất linh ứng. Và đặc biệt, nếu bàn thờ quá bừa bộn thì nguy cơ cháy do tàn nhéng là rất cao.

Thay chân hương cuối năm như thế nào là đúng cách?

✅ Mọi người cũng xem : Nằm Mơ Thấy Viên Gạch Là Điềm Gì

Ai là người thay chân hương cuối năm?

Thông thường, người thực hiện công việc thay chân nhanh cuối năm thường là ông bà hay ba mẹ tuổi tác lên cao trong nhà và thường là gia chủ. Và trước khi tiến hành tỉa chân nhanh cuối năm, gia chủ cần phải tắm rửa sạch sẽ, ăn mặc đứng đắn, chỉnh tề, trang nghiêm.

Và điểm đặc biệt là người tiến hành tỉa chân hương cuối năm thì cần phải đảm bảo tay đã được rửa sạch vì tay là nơi tiếp xúc trực tiếp với bát hương đấy bạn. 

✅ Mọi người cũng xem : Mơ Thấy Cắt Của Quý Là Điềm Gì

Văn khấn tỉa chân nhéng cuối năm như thế nào?

Vì bát hương là nơi linh thiêng, nơi kết nối giữa thần linh, ông bà tổ tiên đã khuất với con cháu nên khi tỉa chân hương cuối năm không thể cứ lau dọn bình thường là được. Đối với dọn dẹp bát hương, gia chủ cần phải tiến hành đọc văn khấn tỉa chân nhéng cuối năm. 

đọc văn khấn tỉa chân nhang
Đọc văn khấn tỉa chân nhang cuối năm (nguồn: Lịch Vạn Niên)

Văn khấn tỉa chân nhang cuối năm thường sẽ theo mẫu sau:

Nam mô a di Đà Phật!Nam mô a di Đà Phật!Nam mô a di Đà Phật!Con xin phép tấu lạy Chín phương Trời, Mười phương chư Phật, chư Phật Mười phương.Con xin tấu lạy vua cha Ngọc Hoàng thượng đế, Hoàng thiên hậu thổ, ngũ phương ngũ thổ, long mạch thổ, thần Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.Tín chủ con là:………………Ngụ tại:………………….Con xin tấu lạy vong linh các cụ gia tiên cửu huyền thất tổ, bà tổ cô và các bà cô các đời, ông mãnh, cô bé đỏ, cậu bé đỏ dòng họ …. tại…… (địa chỉ nhà ở, quê).Hôm nay là ngày … tháng … năm …,con xin được bao xái lại bàn thờ gia tiên để cho sạch sẽ để tiễn năm cũ, đón năm mới tới, mong chư vị Phật Thánh, các cụ gia tiên tiền tổ, bà tổ cô, ông mãnh, cô bé đỏ, cậu bé đỏ của dòng họ … chấp thuận.

Tuy không phải là cầu xin điều tốt lành cho năm mới nhưng khi gia chủ đọc văn khấn để xin phép mang bát hương đi lau chùi, thay chân hương cuối năm thì cũng nên thật thành tâm nha. Bởi vì bát hương là nơi kết nối thiêng liêng giữa ông bà tổ tiên cùng con cháu và đặc biệt là đấng thần linh. 

Cách thay chân hương cuối năm 

✅ Mọi người cũng xem : Mơ Thấy Bị Phạt Tiền Là Điềm Gì

Để tiến hành tỉa chân hương cuối năm thì gia chủ cần chủ bị đầy đủ các dụng cụ sau đây: 

  • Rượu gừng (rượu mới mua cùng một số củ gừng giã nhuyễn để hòa vào rượu). 
  • Nước hoa (nếu có). 
  • 1 tấm vải/tờ giấy và 1 cái khăn sạch. 
  • 1 chậu đựng nước cỡ vừa. 

Các vật dụng này rất dễ chuẩn bị nhưng đôi khi nhà bạn sẽ không có đủ tất cả. Dịp cuối năm lại thường rất bận rộn nên nếu không thể đi ngay ra chợ, chen chút để mau thêm ít đồ này thì bạn có khả năng sử dụng ngay sản phẩm đi chợ của bTaskee.

Với sản phẩm đi chợ, chưa đến 2h là bạn đã nhận được tất tần tật đồ mình cần rồi đấy. Sau khi đã chuẩn bị được tất cả các vật dụng thì tiếp theo, bạn thực hiện theo cách thay chân hương cuối năm dưới đây: 

Bước 1: Thắp hương và đọc văn khấn tỉa chân hương cuối năm

Gia chủ tiến hành đọc văn khấn tỉa chân hương cuối năm cùng lúc ấy khi thắp hương. Sau đó đợi nhang cháy hết thì mới bắt đầu tỉa chân hương. 

thắp nhéng trước khi tỉa chân hương
Thắp hương và đọc văn khấn tỉa chân nhéng cuối năm trước khi tỉa chân nhang

Bước 2: Dọn dẹp chân hương

Bạn dùng tấm vải hoặc tờ giấy để chuẩn bị sẵn để ở gần bát hương để đựng chân nhéng, tránh tàn nhéng vung vãi ra khắp nhà. Gia chủ cũng lưu ý là đóng cửa và tắt hết các quạt để tro nhang không bay lung tung nha. 

Gia chủ sử dụng tay nhẹ nhàng rút từng phần chân hương ra ngoài nếu như có quá nhiều chân hương. Các chân hương được rút ra thì sẽ đặt lên tấm vải hay tờ giấy bạn đã chuẩn bị.

Bạn tỉa đến khi số chân nhéng còn lại là một số lẻ trong các số 3, 5, 7, 9, bất kỳ số nào cũng được bạn nha. mặc khác, thường thì các gia chủ sẽ để lại 3 chân nhang. 

bát hương sau khi tỉa chân nhang
Bát hương sau khi thay chân hương cuối năm thường để lại 3 chân nhang cũ (nguồn: Eva)

Bước 3: Lau chùi bát hương

Bạn cất phần chân nhéng sang một bên và tiếp tục vệ sinh đến bát hương nha. Chiếc khăn đã chuẩn bị sẵn bạn sử dụng để thấm vào rượu gừng và cẩn thận lau lên bề mặt bát hương. Khi lau bạn có thể xịt lên khăn một ít nước hoa để tạo mùi thơm. Sau đó thì bạn lau lại một lần nữa với nước ấm nha. 

Lau lư hương bằng rượu
Lau lư hương bằng rượu gừng giúp xua đuổi những thứ đen đủi và đem lại may mắn (Nguồn: Dienmayxanh)

Bước 4: Rửa chén nước, bình hoa trên bàn thờ

Sau khi đã lau chùi sạch sẽ bát hương thì gia chủ có khả năng xin phép tổ tiên để lau chùi tiếp đến chén nước, bình hoa đặt trên bàn thờ. Bạn đặt chén nước và bình hoa vào chậu nước để dùng rửa sạch và dùng khăn khô để lau lại.

Nhưng riêng đối với chén nước thì bạn nên tráng lại với nước nóng 1 lần nữa để sạch sẽ hơn nha. Đặc biệt, bạn nên dùng khăn mới, sạch để lau chén nước nhé. 

bộ chén nước bàn thờ
Sau khi thay chân hương cuối năm thì bạn nên rửa sạch bộ chén nước (nguồn: Lazada)

Ngoài bát hương ra thì bộ lư đồng là đồ vật không thế thiếu trên bàn thờ của người Việt Nam. Mỗi dịp cuối năm, khi dọn dẹp bàn thờ bạn đều phải mang ra thợ lau chùi. mặc khác, chúng ta cũng có khả năng tự lau chùi lư ngay tại nhà với cách đánh bóng lư đồng tại nhà vô cùng đơn giản vừa tiết kiệm chi phí và thời gian mang lư đồng đến các cửa tiệm chuyên dụng.

Bước 5: Đốt chân nhéng thành tro

Đem toàn bộ chân nhang cho vào một cái chảo thiếc hoặc các thùng, chậu bằng sắt nào đó để đốt cháy. Tro chân nhéng sau khi đốt thường sẽ được rải xuống sông, suối và tuyệt đối không được bỏ vào thùng rác hoặc những nơi có vật ô uế, không thanh tịnh. 

Trước khi đặt đặt lại bát hương vào bàn thờ thì bạn nhớ cũng phải lau dọn bàn thờ lại để tránh việc tàn nhéng còn sót lại sẽ bám vào bát hương vừa lau sạch nhé. 

Lưu ý khi thay chân hương cuối năm

  • Trước và sau khi thay chân hương cuối năm bạn cần dọn dẹp bàn thờ sạch sẽ.
  • Bạn cần thực hiện thật động tác thay chân nhang thật dứt khoát nhầm tránh xê dịch các vật dụng trên bàn thờ.
  • Khi tỉa chân hương cuối năm nếu bạn không cần thay tro mới thì có khả năng dùng thìa để bỏ bớt tro trong lư hương.
  • Khi thay tro, bạn cần đổ ⅔ lượng tro trong lư hương ra 1 miếng tấm vải và đổ thêm một lượng tương tự. Bạn không đổ quá thường xuyên hoặc quá ít tro khi thay chân hương.
  • Sau khi thay tro bạn cần lấy 3 hoặc 5 cây nhang chụm lại và cắm lại lư hương.

bTaskee hy vọng bài viết này có thể giúp các gia đình biết được nên thay chân hương cuối năm vào ngày nào tương đương cách thay chân hương cuối năm ra sao, văn khấu tỉa chân nhéng cuối năm như thế nào,…

bTaskee chúc bạn có thể có thể dọn dẹp chân hương và bàn thờ thật sạch sẽ để đón một cái Tết thật trọn vẹn. Thế nhưng nếu quá bận rộn thì đặt ngay dịch vụ giúp việc nhà của bTaskee để có người đến vừa giúp bạn dọn dẹp nhà và dọn dẹp bàn thờ luôn nhé.

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy đám ma đánh con gì 

Câu Hỏi Thường Gặp

Khi nào thì thay chân hương ?

Theo dân gian Việt Nam, thời điểm thay chân hương thích hợp nhất thường là vào ngày 23 tháng Chạp, cũng là ngày ông Công ông Táo lên chầu trời.

Tại sao phải tỉa chân nhang ?

Vì sau một năm dài, bát hương được cắm đầy chân hương khiến cho việc thắp những nén hương mới khó khăn hơn. ngoài ra chân hương quá nhiều sẽ dễ bắt lửa gây ra ra hỏa hoạn. Về thẩm mỹ sẽ làm mất đi bố cục tôn nghiêm của bàn thờ.

Tỉa chân hương trước hay sau khi cúng ông Táo ?

Phần lớn các gia đình Việt Nam đều tiến hành tỉa chân nhang, lau dọn bàn thờ sau khi cúng ông Công ông Táo.

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy mẹ đã mất

Xem thêm bài viết

Cúng tất nhiên là gì? Mâm cúng tất niên cuối năm dễ dàng

Mâm Cơm Ngày Tết Nên Có Những Món Nào?

Cách Bày Mâm Ngũ Quả Ngày Tết Đẹp Và Ý NghĩaCác câu hỏi về cách tỉa chân nhang cuối năm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách tỉa chân nhang cuối năm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách tỉa chân nhang cuối năm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách tỉa chân nhang cuối năm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách tỉa chân nhang cuối năm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách tỉa chân nhang cuối năm


Các hình ảnh về cách tỉa chân nhang cuối năm đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về cách tỉa chân nhang cuối năm tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về cách tỉa chân nhang cuối năm từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Related Posts

Văn khấn tỉa chân nhang bàn thờ Thần Tài và cách bao sái

Bài viết Văn khấn tỉa chân nhang bàn thờ Thần Tài và cách bao sái thuộc chủ đề về Nhang, Trầm Hương thời gian này đang được…

[Giải đáp] Cúng cô hồn đốt mấy cây nhang, mấy chén cháo?

Bài viết [Giải đáp] Cúng cô hồn đốt mấy cây nhang, mấy chén cháo? thuộc chủ đề về Kiến Thức Nhang Trầm thời gian này đang được…

Lễ Cúng Cô Hồn Là Gì? Hướng Dẫn Cúng Cô Hồn Rằm Tháng Bảy

Bài viết Lễ Cúng Cô Hồn Là Gì? Hướng Dẫn Cúng Cô Hồn Rằm Tháng Bảy thuộc chủ đề về Kiến Thức Trầm thời gian này đang…

Cách sắp mâm cỗ cúng thôi nôi bé khỏe mạnh, lớn nhanh.

Bài viết Cách sắp mâm cỗ cúng thôi nôi bé khỏe mạnh, lớn nhanh. thuộc chủ đề về Nhang, Trầm Hương thời gian này đang được rất…

Lễ động thổ, cúng động thổ xây nhà là gì? Cách sắm mâm lễ động thổ đầy đủ

Bài viết Lễ động thổ, cúng động thổ xây nhà là gì? Cách sắm mâm lễ động thổ đầy đủ thuộc chủ đề về Nhang, Trầm Hương…

Văn Khấn Tỉa Chân Nhang Ngày 23 Tháng Chạp ❤️ Bài Khấn

Bài viết Văn Khấn Tỉa Chân Nhang Ngày 23 Tháng Chạp ❤️ Bài Khấn thuộc chủ đề về Kiến Thức Nhang Trầm thời gian này đang được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *