Căn Hộ Thủ Thiêm Garden Quận 9

Không ai không mong muốn có một nơi sinh sống ổn định và an toàn cho bản thân và cả gia đình, theo nhu cầu của từng hộ gia đình, một không gian sống vừa tiện ích về giá thành tốt, diện tích lớn vừa có vị trí gần gũi cho con em đi học, người lớn đi là mà vẫn có không gian sạch đẹp, tốt cho sức khỏe, nghỉ dưỡng. Vậy thì căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Garden quận 9 chính là sự chọn lựa hợp lý của mọi người, nhất là những hộ gia đình cần tim một căn hộ để sinh sống và làm việc tại quận 9.Không ai không mong muốn có một nơi sinh sống ổn định và an toàn cho bản thân và cả gia đình, theo nhu cầu của từng hộ gia đình, một không gian sống vừa tiện ích về giá thành tốt, diện tích lớn vừa có vị trí gần gũi cho con em đi học, người lớn đi là mà vẫn có không gian sạch đẹp, tốt cho sức khỏe, nghỉ dưỡng. Vậy thì căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Garden quận 9 chính là sự chọn lựa hợp lý của mọi người, nhất là những hộ gia đình cần tim một căn hộ để sinh sống và làm việc tại quận 9.

Dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Garden quận 9 nằm tại khu vực trung tâm của khu đông Sài Gòn – nơi có đô thị và mạng lưới giao thông hạ tầng phát triển mạnh mẽ bậc nhất đất Sài Gòn.

1. Thông tin tổng quan

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu Tư Thủ Thiêm; tổng diện tích dự án:7.071 m2 với quy mô: 20 tầng gồm 2 khối 375 căn hộ – Khối đế: 03 tầng – Khối tháp: 17 tầng (gồm tầng thượng & mái); Ngân hàng đồng hành: Agribank với giá bán khá hợp túi tiền và siêu hấp dẫn với những hộ gia đình có nguồn thu nhập không quá cao: 1.05 tỷ/căn đã bao gồm thuế VAT.

can-ho-thu-thiem-garden-quan-9

2. Vị trí

Thứ đến là vị trí đắc địa của căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Garden quận 9 khi nằm trên một số tuyến đường trọng điểm như: Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây, Đường Vành Đai 2 (Võ Chí Công), đường Song Hành cao tốc, tuyến Metro số 1…vừa thuận lợi cho việc đi làm, đi học của người lớn và trẻ em trong khu vực quận 9 hoặc cả những khu vực lận cận, giúp việc kết nối giao thông của quận 9 vào các khu vực trở nên thuận tiện.

can-ho-thu-thiem-garden-quan-9

3. Tiện ích dự án

Diện tích bên trong của căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Garden quận 9
Điều quan trọng trong việc chọn căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Garden quận 9 là không gian sạch đẹp, tốt cho sức khỏe, nghỉ dưỡng với thiết kế theo thông điệp “Vườn trong phố” vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên, cùng không gian có ánh sáng tự nhiên, ban công đón gió xanh mát màu cây. Bầu không khí ấy, thật không có gì có thể trong lành hơn và tốt cho sức khỏe của mọi gia đình kèm theo đó là hồ bơi, công viên vui chơi…
Cùng với những tiện ích nội khu kể trên, căn hộ Thủ Thiêm còn có lợi thế kết nối giao thông vô cùng dễ dàng: ra đường Liên Phường rồi ra đường Vành Đai Trong qua cầu Phú Mỹ và đến được quận 7; 07 phút để đến được Thủ Đức một cách dễ dàng; 5 phút để vào trung tâm quận

can-ho-thu-thiem-garden-quan-9

4. Mặt bằng dự án

Với lối thiết kế phong cách hiện đại và năng động đã làm nổi bật lên cá tính của các chủ nhân nơi đây. Cùng với các loại hình căn hộ từ 1, 2 cho đến 3 phòng ngủ được thiết kế rất thông thoáng. Cộng với cảnh quan được bài trí với thiên nhiên, vườn hoa, ban công.. đã tạo nên một hướng view rất đẹp, thơ mộng và yên bình.

can-ho-thu-thiem-garden-quan-9
5. Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán: Thanh toán theo 02 hình thức thanh toán, trực tiếp và hỗ trợ cho vay từ ngân hàng.
Khi mua căn hộ Thủ Thiêm quận 9, bạn sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng Argibank với mức tối đa 70% trong 20 năm trả theo hình thức góp vốn.

Khuôn viên trong căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Garden quận 9

6. Hình nhà mẫu

can-ho-thu-thiem-garden-quan-9

Khuôn viên trong căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Garden quận 9

can-ho-thu-thiem-garden-quan-9

Góc phòng khách, bếp ăn

can-ho-thu-thiem-garden-quan-9
Ảnh phòng ngủ (Internet).

can-ho-thu-thiem-garden-quan-9
Toàn cảnh căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Garden quận 9
Với những thông tin chi tiết và hấp dẫn như trên, dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Garden quận 9 chính là sự chọn lựa mà quý khách an tâm nhất.

0/5 (0 Reviews)
Dự án nổi bật
Đối tác
ĐẤT XANH GROUP

Chủ Đầu Tư

ĐẤT XANH GROUP
CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Chủ Đầu Tư

KHANG ĐIỀN
Siêu Thị Dự Án

Hệ Thống

SIÊU THỊ DỰ ÁN

Chủ Đầu Tư

NAM LONG
CAPITALAND VIET NAM

Chủ Đầu Tư

CAPITALAND
CHỦ ĐẦU TƯ AN GIA

Chủ Đầu Tư

AN GIA
CHỦ ĐẦU TƯ MIK

Chủ Đầu Tư

MIK