• Lancaster Lincoln tọa lạc tại đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh - Cửa ngõ giao thương kết nối Quận 1, Quận 2, Quận 7. Bao bọc xung quanh dự án căn hộ Lancaster Lincoln ở quận 4 là các con sông và kênh Sài Gòn. Chính vị trí địa lý đặc trưng này tạo nên không gian thoáng đãng cho dự án, đồng thời là vị thế “đắt địa” khi tiếp giáp trung tâm Quận 1 sôi động, Lancaster Lincoln trở thành điểm nhấn của bất động sản trung tâm Sài Gòn.

    Xem chi tiết
  • Trung tâm thương mại cho bạn thoả sức mua sắm từ tầng 1 đến tầng 3. Muốn nâng cao sức khoẻ và rèn luyện thể chất đã có phòng tập gym hiện đại cùng bể bơi cao cấp rộng đến 900m2. Ngoài ra, bạn còn có thể tận hưởng dịch vụ làm đẹp tại các spa đẳng cấp và vui vẻ cùng gia đình bạn bè trong các nhà hàng ẩm thực, quán cà phê…

    Xem chi tiết
  • Với chuyên môn về đầu tư, phát triển các dự án bất động sản, các công trình thi công xây lắp, TNR Holdings Việt Nam đã trở thành chủ đầu tư cho dự án căn hộ The Gold View quận 4. Ngoài sự đầu tư mạnh tay từ TNR, The Gold View còn được sự đầu tư hợp tác của 2 ông lớn là nhà thầu COTECCONS và Korn Architechs – giữ vai trò thiết kế.

    Xem chi tiết