• Căn hộ chung cư The Pegasuite 2 quận 8 toạ lạc trên mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, vị trí đắc địa có 3 mặt tiền nằm giữa trung tâm hành chính và đường Bình Đăng, lại nằm ngay tuyến Metro số 5 gần cầu Bình Tiên, tại TP HCM. Nơi đây giao thông rất thuận tiện, có nhiều khu mua sắm, có thể dễ dàng đi tới các quận 1 - 5 - 6 - 7.

  Xem chi tiết
 • Dự án căn hộ Topaz Elite quận 8 được thiết kế rất hiện đại với những tiện ích nội khu đa dạng và sang trọng như: khu vườn treo nghệ thuật, ốc đảo cà phê, các khu vườn được thiết kế theo 4 mùa Xuân - Hạ Thu - Đông, vườn rau xanh tự nhiên theo mô hình ogranic, hồ bơi… tất cả đều phục vụ cho nhu cầu sống tiện nghi và không gian sống trong lành.

  Xem chi tiết
 • Tại thành phố hồ chí minh hiện nay đang rất phát triển về việc đầu tư  xây những bất động sản về căn hộ chung cư , chúng được đầu tư kỹ lưỡng về vật chất lẫn tiện ích , trong đó căn hộ đức long newland quận 8 cũng đang là trọng điểm được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và xem trọng , một trong những tiềm lực kinh tế của quận 8 nói riêng và toàn thành phố hồ chí minh nói chung.

  Xem chi tiết
 • Căn hộ Dream Home riverside quận 8 là một trong những dự án khu căn hộ nổi bật và tạo được sức hút lớn tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Đây là khu căn hộ được đầu tư xây dựng với tổng diện tích là 5.1ha và bao gồm  hơn 2000 căn hộ chia làm 6 khối (block). Dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần Nhà Mơ.

  Xem chi tiết
 • Chung cư Sunshine Avenue quận 8 là dự án của công ty TNHH đầu tư và kinh doanh địa ốc Minh Bình,  pháp lý cũ là NOXN. Hiện nay dự án này đã được các nhà đầu tư có uy tín như Sơn Đức, Đất Xanh Đông Nam Bộ… mua lại để phát triển thành khu nhà ở thương mại. Trên danh nghĩa pháp lý đến thời điểm hiện tại thì công ty Minh Bình vẫn còn là chủ đầu tư của dự án này và đang chờ cấp giấy phép để đổi thành loại hình nhà ở thương mại.

  Xem chi tiết
 • CÙNG CHÚNG TÔI TÌM HIỂU VÀ TRẢI NGHIỆM KHU CĂN HỘ CAO CẤP HIGH INTELA QUẬN 8!         Nhận Đặt mua Đợt 1 – căn hộ High Intela Hoàn Tiền 100% nếu khách hàng không chọn được căn Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu High Intela Ngay Hôm Nay 50 Suất ưu đãi Đầu Tiên cho người dân  ĐẶT […]

  Xem chi tiết