Căn Hộ Imperial Place Quận Bình Tân

Căn hộ chung cư Imperial Place quận Bình Tân

Ông bà xưa có câu “an cư lạc nghiệp”.Tuy nhiên để tìm được nơi ưng ý để “an cư” ngày nay khá vất vả. Thứ nhất là vì kinh tế tài chính, thứ hai là tình trạng hiếm đất. Nhưng đã có giải pháp bằng các khu căn hộ chung cư. Mời bạn cũng tham quan căn hộ chung cư Imperial Place quận Bình Tân.

  1. Tổng thể dự án căn hộ chung cư Imperial Place quận Bình Tân

Được đầu tư bởi nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc – N.H.O, căn hộ chung cư Imperial Place quận Bình Tân sở hữu diên tích là 18.139,8m2 cho toàn khu. Được đầu tư xây dựng tại Mặt tiền Số 631 Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q. Bình Tân. Đây cũng là dự án mới gần nhất của nhà đầu tư N.H.O – Hàn Quốc.

can-ho-chung-cu-imperial-place-quan-binh-tan

Khu căn hộ Imperial Place quận Bình Tân

  1. Vị trí dự án

Với cấu trúc xây dựng gồm 30 tầng, 3 tòa nhà với chức năng căn hộ, có tổng số là 1125 căn. ở tòa nhà A sẽ có 440 căn hộ, toàn nhà B là 400 căn và tòa nhà C là 700 căn hộ. Giá bán của căn hộ chung cư Imperial Palace dự tính vào khoảng 17 triệu/m2.

Bên trong căn hộ chung cư Imperial Place là một khoảng không gian tuyệt vời, vị trí dự án lại lọt vào một trong những nơi giao thông tấp nập nhất khu vực. Khoảng cách từ căn hộ chung cư Imperial Place tới quận 1 và quận 13 chỉ còn 15 phút. Điểm đến khu văn hóa Đầm Sen cũng tầm 15 phút mà thôi.

can-ho-chung-cu-imperial-place-quan-binh-tan

  1. Tiện ích dự án

Xét về mặt tiện ích nội khu, căn hộ chung cư Imperial Place quận Bình Tân tập trung nhiều tiện ích ở tầng trệt. Còn gì bằng sau cả ngày dài bon chen ngoài đường phố, bạn được bơi trong hồ bơi mát mẻ với nước trong xanh, hồ bơi lại được thiết kế rất an toàn.

Không dừng lại ở đó, vườn BBQ, vườn cộng đồng của căn hộ chung cư Imperial Place đã gợi ý một nơi tụ hợp với gia đình, bạn bè tuyệt vời.

Khu thương mại và dịch vụ của Imperial Place sẽ là nơi đáp ứng những nhu cầu mua sắm và thưởng thức cuộc sống tuyệt vời cho bạn.

can-ho-chung-cu-imperial-place-quan-binh-tan

Bạn yêu thể thao ngoài trời có thể đến với sân cầu lông của Imperial Place. Tiện ích nội khu dành cho trẻ em cũng được đặc biệt quan tâm qua các sân chơi cho trẻ nhỏ, các lớp nhận giữ trẻ.

Tiện ích ngoại khu rất dễ nhận ra khi rất gần căn hộ chung cư Imperial Place quận Bình Tân là trường Quốc tế Ngôi sao nhỏ, chỉ cần 5 phút để đến nơi. Chợ Phú Lâm cách đó chỉ 5 phút di chuyển cũng là một điểm cộng cho Imperial Place. Bạn chỉ cách bệnh viện Triều An hoặc Bến xe Miền Tây khoảng 2 phút.

  1. Mặt bằng dự án

Các nhà thiết kế đến từ N.H.O Hàn Quốc chú ý sáng tạo không gian lấy được ánh sáng và nguồn gió tự nhiên, tạo cảm giác thoáng mát cho từng góc nhìn. Một căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ, đã bao gồm các nội thất sẽ có diện tích là 54m2 đến 104m2. Giếng trời được xây giữa hai căn hộ để nhận được nguồn không khí thiên nhiên.

  1. Phương thức thanh toán

Với mức giá tầm khoảng 17 triệu/m2, khách hàng được ngân hàng hỗ trợ vay nhiều nhất là 80% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm. Điều kiện để bạn được hưởng sự hỗ trợ này gồm: chưa sở hữu nhà/đất tại TP.HCM, có hộ khẩu KT3 trên 1 năm ở TP.HCM và thuế thu nhập cá nhân không phải đóng thường xuyên.

 

  1. Một số hình ảnh căn hộ chung cư Imperial Place quận Bình Tân.

 can-ho-chung-cu-imperial-place-quan-binh-tan

Nội thất một căn phòng của Imperial Place

 

 can-ho-chung-cu-imperial-place-quan-binh-tan

Tiện ích nội khu nhà giữ trẻ hiện đại, rộng rãi, đầy ánh sáng

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Dự án nổi bật
Đối tác
ĐẤT XANH GROUP

Chủ Đầu Tư

ĐẤT XANH GROUP
CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Chủ Đầu Tư

KHANG ĐIỀN
Siêu Thị Dự Án

Hệ Thống

SIÊU THỊ DỰ ÁN

Chủ Đầu Tư

NAM LONG
CAPITALAND VIET NAM

Chủ Đầu Tư

CAPITALAND
CHỦ ĐẦU TƯ AN GIA

Chủ Đầu Tư

AN GIA
CHỦ ĐẦU TƯ MIK

Chủ Đầu Tư

MIK