Căn Hộ Đức Long Newland Quận 8

Căn hộ Đức Long Newland quận 8

Tại thành phố hồ chí minh hiện nay đang rất phát triển về việc đầu tư  xây những bất động sản về căn hộ chung cư , chúng được đầu tư kỹ lưỡng về vật chất lẫn tiện ích , trong đó căn hộ đức long newland quận 8 cũng đang là trọng điểm được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và xem trọng , một trong những tiềm lực kinh tế của quận 8 nói riêng và toàn thành phố hồ chí minh nói chung.

Tiến độ thi công dự án căn hộ đức long newland quận 8

Căn hộ đức long newland quận 8  được biết đến rầm rộ trong đầu năm 2017 , dự kiến dự án sẽ thi công trong tháng 12 do nhà thầu Tân Kỷ thực hiện , bên cạnh đó là sự kết hợp của đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao từ trong đến ngoài nước cùng hợp tác tạo nên.

Tổng quan căn hộ đức long newland quận 8

Đối với khu đức long newland quận 8 xây dựng trong điều phối khoản 500 phòng tất cả , trong đó bao gồm hộ dân cư , phòng học, trường học, thương mại, ngân hàng, trường mầm non, khu vui chơi giải trí, mua sắm,… với thiết kế thoải mái thông thoáng tạo cho người dân một cảm giác cực kỳ thoải mái và không gian đêm loại môi trường sống vô cùng tốt cho người sử dụng.Tổng căn hộ đức long newland quận 8 có 22 tầng  điều sử dụng thang máy , có lối đi thoát hiểm riêng và tầng hầm gởi xe cho mỗi khu dân cư liên hợp trong căn hộ đức long newland quận 8.

can-ho-duc-long-newland-quan-8

Vị trí căn hộ đức long newland quận 8

Căn hộ đức long newland quận 8 nằm trên trục đường rất thuận lợi là đường tạ thiên bửu quận 8 , giao thông vô cùng thuận lợi và an toàn cho người dân sinh sống tại khu vực này.

Căn hộ được thiết kế một cách đa dạng , cho người sử dụng nhiều sự chọn lựa khác nhau từ số phòng trong căn hộ, có dạng 1 , 2 phòng , tùy theo sở thích nhiều người bên cạnh đó vật chất sử dụng trong phòng cũng hoàn toàn đạt chuẩn châu âu.

can-ho-duc-long-newland-quan-8

 

Tiện ích căn hộ đức long newland quận 8

Tại đây vừa làm nhà ở vừa sinh hoạt tập thể , cá nhân vô cùng tuyệt vời , chúng tôi có thiết kế cả hồ bơi, sân chơi, khuôn viên giải trí, công viên,… cho mọi người có thể sinh hoạt trong ngày một cách thuận lợi và tự nhiên nhất. Khi bạn sống tại căn hộ đức long newland quận 8 bạn sẽ được trải nghiệm sự sang trọng đến từng centimet trong nhà bạn , bởi thiết kế đẳng cấp mang âm hưởng của châu âu hoàn toàn mới phù hợp với xã hội đang phát triển ngày nay.

 

 

Căn hộ đức long newland quận 8  được thiết kế hợp lí cụ thể như sau cho từng căn hộ :

  • Lối vào thông thoáng
  • Phòng khách rộng rải thoáng mát
  • Bếp , bàn ăn : để lối phù hợp tạo không gian thoáng mát
  • Phòng ngủ và nhà vệ sinh : tổng cộng có 1 đến 2 tùy mức độ và lô mà bạn chọn lựa
  • Sân phơi quần áo rộng rải

can-ho-duc-long-newland-quan-8

Hình ảnh dự án căn hộ đức long newland quận 8

can-ho-duc-long-newland-quan-8

Tổng quan dự án đức long newland quận 8

can-ho-duc-long-newland-quan-8

Tòa chung cư newland quận 8

Tổng quan căn hộ đức long newland quận 8

Bên cạnh đó bạn không phải quá lo lắng bởi những chi phí đắt đỏ , căn hộ đức long newland quận 8 mang lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và giá thành vô cùng hợp túi tiền , bạn có thể cọc trước 10% căn hộ và trả dần , ngân hàng có hổ trợ vay trong 15 năm bởi thế bạn hãy yên tâm về việc chi trả.

Chúc bạn tìm được căn hộ ưng ý tại căn hộ đức long newland quận 8.

0/5 (0 Reviews)
Dự án nổi bật
Đối tác
ĐẤT XANH GROUP

Chủ Đầu Tư

ĐẤT XANH GROUP
CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Chủ Đầu Tư

KHANG ĐIỀN
Siêu Thị Dự Án

Hệ Thống

SIÊU THỊ DỰ ÁN

Chủ Đầu Tư

NAM LONG
CAPITALAND VIET NAM

Chủ Đầu Tư

CAPITALAND
CHỦ ĐẦU TƯ AN GIA

Chủ Đầu Tư

AN GIA
CHỦ ĐẦU TƯ MIK

Chủ Đầu Tư

MIK