Dự án căn hộ Masteri An Phú quận 2

Dự án căn hộ Masteri An Phú quận 2

Cuộc sống ngày nay không chỉ dừng lại ở “có mái ché đầu” mà mái che đầu đó còn phải phù hợp với phong cách, thẩm mỹ riêng của từng gia đình. Các căn hộ chung cư hạng sang dần ra đời, đáp ứng nhu cầu phong cách sống sang trọng và tiện nghi. Hôm nay mời bạn đến với dự án căn hộ Masteri An Phú quận 2 nhé.

  1. Thông tin tổng quan dự án căn hộ Masteri An Phú quận 2

Thời điểm quí III năm 2017, chủ đầu tư Thảo Điền Investment tung ra thị trường dự án căn hộ Masteri An Phú quận 2. Thảo Điền Investment là chủ đầu tư có uy tín và các côgn trình được công nhận chất lượng cao, tiết kiệm thời gian thi công tối đa. Sự bảo đảm của dự án căn hộ Masteri An Phú quận 2 còn thể hiện qua sự hợp tác của đơn vị thầu là COTECCONS và được hậu thuẫn bởi Techcombank.

du-an-can-ho-masteri-an-phu-quan-2

  1. Vị trí dự án

Diện tích dự án căn hộ Masteri An Phú là 10.000 m2. Nằm ngay “đầu ngõ” của thành phố, sở hữu mặt tiền xa lộ Hà Nội, bên cạnh là Gateway Thảo Điền, phía dưới cầu Sài Gòn, căn hộ Masteri An Phú là địa điểm lý tưởng cho cuộc sống của gia đình bạn. Từ giao thông thuận lợi sẵn có, di chuyển giữa các khu vực nhanh chóng, các tuyến đường quan trọng đều thông đến căn hộ Masteri An Phú. Nếu lựa chọn căn hộ Masteri An Phú, bạn và gia đình sẽ sở hữu căn hộ với view cực đẹp, hướng nhìn về sông, nhìn về quận 1, hướng nhìn về Thảo Điền – Thanh Đa…

du-an-can-ho-masteri-an-phu-quan-2

  1. Tiện ích dự án

Tiện ích nội khu của dự án căn hộ Masteri An Phú quận 2 mang lại cho bạn và gia đình là vô kể. Theo tiêu chí khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam, các căn hộ, biệt thự, trường học, bệnh viện…với tiêu chuẩn cao tập trung vào Masteri An Phú.

Với công viên dọc theo sông Sài Gòn, gia đình bạn có thể tận hưởng thiên nhiên, rèn luyện sức khỏe và giải tỏa stress sau giờ lao động mệt mỏi.

Những người dân chọn căn hộ Masteri là điểm an cư đều thuộc tâng lớp trí thức, công nhân viên chức, doanh nhân…bạn và gia đình có thể yên tâm về cộng đồng sống xung quanh mình.

du-an-can-ho-masteri-an-phu-quan-2

Căn hộ Masteri cũng không thể thiếu các loại hình như công viên xanh, siêu thị tiện lợi, phòng tập thể hình hiện đại.

Tiện ích ngoại khu của căn hộ Masteri An Phú rất đa dạng: siêu thị, Vincom Mega Mall, siêu thị Metro An Phú, các trạm xe buýt, con phố đi bộ nổi tiếng Nguyễn Huệ…

  1. Mặt bằng dự án

Với 2 tòa nhà lớn, gồm 41 tầng và khoảng 1100 căn hộ, Masteri An Phú đang chờ đón bạn và gia đình. Giá cho căn hộ Masteri dự kiến là 38-40 triệu/m2. Thiết kế cho từng căn hộ rất tinh tế, đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ, penthouse và duplex.

du-an-can-ho-masteri-an-phu-quan-2

  1. Phương thức thanh toán

Theo thông tin mới nhất, khách hàng chỉ cần thành toán 30% giá trị của căn hộ Masteri là sẽ được dọn vào ở ngay. Ngân hàng Techcombank sẽ cho vay 80% giá trị căn hộ.

  1. Một số hình ảnh cho căn hộ Masteri An Phú quận 2

 du-an-can-ho-masteri-an-phu-quan-2

Căn hộ Masteri An Phú quận 2

 du-an-can-ho-masteri-an-phu-quan-2

Thiết kế hồ bơi vừa đem đến thư giãn vừa pha nét hiện đại

du-an-can-ho-masteri-an-phu-quan-2

Thiết kế nội thất của căn hộ Masteri An Phú quận 2

0/5 (0 Reviews)
Dự án nổi bật
Đối tác
ĐẤT XANH GROUP

Chủ Đầu Tư

ĐẤT XANH GROUP
CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Chủ Đầu Tư

KHANG ĐIỀN
Siêu Thị Dự Án

Hệ Thống

SIÊU THỊ DỰ ÁN

Chủ Đầu Tư

NAM LONG
CAPITALAND VIET NAM

Chủ Đầu Tư

CAPITALAND
CHỦ ĐẦU TƯ AN GIA

Chủ Đầu Tư

AN GIA
CHỦ ĐẦU TƯ MIK

Chủ Đầu Tư

MIK