Dự Án Khu Dân Cư Tân Phước Center Bình Phước

TÂN PHƯỚC CENTER

Trong khoảng 1 năm trở lại đây, thị trường bất động sản Bình Phước trở nên sôi động với hàng loạt dự án được triển khai thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà đầu tư. Là một thành phố trẻ nhưng với việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng Thành Phố Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước đang hứa hẹn là vùng đất đầy tiềm năng để phát triển bất động sản.

Bên cạnh hàng loạt các dự án bất động sản ở các tỉnh bị tuýt còi do phát triển nóng cũng như cơ sở pháp lý chưa hoàn thiện khiến giới đầu tư hoang mang trong việc lựa chọn dự án để đầu tư.

 Đón đầu xu thế phát triển, nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn Bình Phước là thị trường phát triển tiếp theo trong việc xây dựng các dự án bất động sản, tiêu biểu có thể kể đến Cát Tường, Becamex, Đại Nam, FLC … hòa chung với nhịp sôi động chung của thị trường, một ông lớn nữa là Đất Xanh cũng lựa chọn Bình Phước cho việc mở rộng thị phần bất động sản của mình trên cả nước.

Vào những ngày đầu tháng 8 Đất Xanh Central đã bắt tay hợp tác với chủ đầu tư Sông Tiền Land trong việc công bố ra thị trường dự án khu dân cư kiểu mẫu “Tân Phước Center” tọa lạc trên mặt tiền đường DT753, một trong những tuyến đường huyết mạch bậc nhất Bình Phước trong tương lai.

TỔNG QUAN DỰ ÁN TÂN PHƯỚC CENTER

+ Tên dự án: Tân Phước Center
+ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sông Tiền Land
+ Phát triển: Đất Xanh Central
+ Tổng quy mô dự án toàn khu: 2.7 ha
+ Tổng số: 129 nền
+ Loại hình sản phẩm: Đất nền Sổ đỏ Nhà Phố – Biệt Thự
+ Diện tích: 117 – 398 m2
+ Tầng cao xây dựng: Tự do từ 1 – 4 tầng
+ Quy mô dân số dự kiến 500 người
+ Giá bán dự kiến: Chỉ thanh toán 200 triệu (30%) sở hữu
+ Thanh toán chỉ 50% ra sổ đỏ
+ Ngân hàng hỗ trợ vay vốn ưu đãi
+ Pháp lý: Sổ đỏ vĩnh viễn, hạ tầng hoàn thiện

VỊ TRÍ DỰ ÁN TÂN PHƯỚC CENTER

Tân Phước Center sở hữu vị trí cực kì đắc địa, tọa lạc tại mặt tiền đường liên tỉnh DT753. Đây là huyết mạch giao thông kết nối thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước với sân bay quốc tế Long Thành, Đồng Nai. 
Dự án nằm đối diện UBND Tân Phước, Trạm Y Tế và gần tuyến cao tốc Bình Phước – Bình Dương.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN TÂN PHƯỚC CENTER

Dự án Tân Phước Center gồm tổ hợp nhà phố, biệt thự và shophouse với hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý phê duyệt 1/500 quy hoạch khu dân cư thương mại bài bản. Chủ đầu tư Sông Tiền Land đã xây dựng  công viên với quy mô lớn gần 1000m2 với mong muốn đem đến không gian sống tốt nhất cho khách hàng. Nơi hội tụ đủ các điều kiện sống, sinh hoạt, các nhu cầu thiết yếu như:

  • Công viên cảnh quan
  • Đài phun nước
  • Sân thể dục đa năng
  • Sân chơi trẻ em
  • Khu cafe ngoài trời
  • Khu mua sắm siêu thị Mini 
  • Đường dạo bộ cảnh quan

MẶT BẰNG DỰ ÁN TÂN PHƯỚC CENTER

Với mong muốn đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, dự án được thiết kế với đa dạng loại hình: Liền kề, Biệt Thự, Shophouse … với loại diện tích phù hợp.

0/5 (0 Reviews)
Dự án nổi bật
Đối tác
ĐẤT XANH GROUP

Chủ Đầu Tư

ĐẤT XANH GROUP
CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Chủ Đầu Tư

KHANG ĐIỀN
Siêu Thị Dự Án

Hệ Thống

SIÊU THỊ DỰ ÁN

Chủ Đầu Tư

NAM LONG
CAPITALAND VIET NAM

Chủ Đầu Tư

CAPITALAND
CHỦ ĐẦU TƯ AN GIA

Chủ Đầu Tư

AN GIA
CHỦ ĐẦU TƯ MIK

Chủ Đầu Tư

MIK