Giới thiệu chung về căn hộ Empire City Thủ Thiêm quận 2

Giới thiệu chung về căn hộ Empire City Thủ Thiêm quận 2

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm quận 2 là khu phức hợp gồm có trung tâm thương mại, tập hợp khu mua sắm, giải trí, ăn uống, khách sạn 5 sao, trung tâm hành chính văn phòng… với vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD. Đặt ngay trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, căn hộ Empire City là vị trí đắc địa tạo nên cơn sốt về bất động sản tại Sài Gòn với thiết kế hiện đại và dịch vụ hoàn hảo.

Tổng quan về căn hộ Empire City Thủ Thiêm quận 2:

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm quận 2 chủ đầu tư là liên doanh giữa  công ty Singapore Keppel Land, công ty Bất động sản Trần Thái, Công ty TNHH Bất động sản Tiến Phước và Quỷ Bất Động Sản Gaw Capital Partners của nước Anh. Đây là những nhà đầu tư có uy tín với những dự án và công trình quy mô mang tính toàn cầu. Căn hộ Empire City Thủ Thiêm quận 2 là một trong những công trình được đầu tư lớn với tổng diện tích 14ha, xây dựng lên đến 3000 căn hộ chung cư cao cấp. Căn hộ khởi công vào tháng 10/2015 và dự kiến hoàn thành vào năm 2022.

can-ho-empire-city-thu-thiem

Vị trí căn hộ Empire City Thủ Thiêm:

Đặt tại trung tâm của khu đô thị, Empire City Thủ Thiêm quận 2 được xem là căn hộ có vị trí đắc địa tại Sài Gòn. Nằm trên trục đường Mai Chí Thọ, chạy dọc theo sông Sài Gòn nên có thể kết nối được với trung tâm của quận 1, chợ Bến Thành và các cơ quan chức năng của thành phố. Đây là căn hộ có vị trí tốt, có giao thông thuận lợi và phát triển nên được rất nhiều người dân quan tâm và mong đợi.

can-ho-empire-city-thu-thiem

Tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu:

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm quận 2 là khu tồng hợp các tiện ích về dịch vụ đa dạng và hiện đại nhất của thành phố như: Trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, căn hộ cao cấp… Tiện ích nội khu rất hiện đại và đa dạng như: hồ bơi, sân chơi rộng thoáng, khu vui chơi dành cho trẻ em, trung tâm mua sắm và ăn uống… Nằm tại vị trí đắc địa cộng với lợi thế về kiến trúc, thiết kế nên đây là khu phức hợp hiện đại tại thành phố.

can-ho-empire-city-thu-thiem

 

Với tổng số là 86 tầng được xem là điểm đặc trưng của quận 2, đây cũng được xem là tòa nhà cao nhất cả nước và là một trong 10 tòa nhà cao nhất thế giới.

Bên cạnh đó, khu chung cư còn có các tiện ích ngoại khu như: bệnh viện, trường học, khu vui chơi, nhà văn hóa… mất vài phút để đi đến trung tâm của các quận trong thành phố.  Đây cũng là lợi thế giúp Căn hộ Empire City Thủ Thiêm quận 2 có giá trị cao ở hiện tại và trong tương lai.

Mặt bằng khu chung cư:

Tòa nhà được thiết kế hợp lý vào vị trí, phía trong cao và thấp dần ra hướng bòa sông, nằm sole nhau nhìn rất thoáng, có thể nhìn hết các Blok của cả tòa nhà. Cả tòa nhà được thiết kế rất nhiều cây xanh và tận dụng thêm hướng gió từ sông Sài Gòn nên không khí rất trong lành, mát mẻ.

can-ho-empire-city-thu-thiem

Hình thức thanh toán:

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm quận 2 chủ đầu tư đưa ra 2 hình thức thanh toán là trả tiền mặt và hỗ trợ vay ngân hàng. Thanh toán cụ thể như sau:

Đóng tiền giữ chỗ 100 triệu, sau đó sẽ được trả lại. Khi đã chọn được nhà ưng ý thì thanh toán thêm 10%, ký hợp đồng xong thanh toán 10% và cứ mỗi 6 tháng thì thanh toán 10%, đến khi nhận nhà thì thanh toán 50% còn lại.

Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay khi người mua chưa đủ tiền chi trả theo tiến độ. Hình thức rất đơn giản bạn chỉ cần thanh toán trước cho nhà đầu tư 30% giá trị căn nhà còn lại 70% ngân hàng sẽ hỗ trợ vay trả trong vòng 15 năm.

Hình nhà mẫu:

 

 

 

can-ho-empire-city-thu-thiem

Quán ca phê tiện nghi sang trọng

can-ho-empire-city-thu-thiem

Thiết kế căn hộ gọn gàng

Dự án nổi bật
Đối tác
ĐẤT XANH GROUP

Chủ Đầu Tư

ĐẤT XANH GROUP
CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Chủ Đầu Tư

KHANG ĐIỀN
Siêu Thị Dự Án

Hệ Thống

SIÊU THỊ DỰ ÁN

Chủ Đầu Tư

NAM LONG
CAPITALAND VIET NAM

Chủ Đầu Tư

CAPITALAND
CHỦ ĐẦU TƯ AN GIA

Chủ Đầu Tư

AN GIA
CHỦ ĐẦU TƯ MIK

Chủ Đầu Tư

MIK