Giải mã giấc MƠ THẤY HỔ đánh con gì? | điềm LÀNH hay DỮ?

Bài viết Giải mã giấc MƠ THẤY HỔ đánh con gì? | điềm LÀNH hay DỮ? thuộc chủ đề về Giải Mã Giấc Mơ thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng NguyenDuyKhanh.vn tìm hiểu Giải mã giấc MƠ THẤY HỔ đánh con gì? | điềm LÀNH hay DỮ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Giải mã giấc MƠ THẤY HỔ đánh con gì?

Đánh giá về Giải mã giấc MƠ THẤY HỔ đánh con gì? | điềm LÀNH hay DỮ?

Thỉnh thoảng khi ngủ chúng ta lại mơ thấy một cái gì đó mà khi thức dậy sẽ thấy lại rất mơ hồ trong kí ức. Hầu hết mọi người đều đặn thắc mắc rằng giấc mơ mang báo gì? Nó có nghĩa, tác động gì đến đời sống hằng ngày hay không?

Hôm nay Blog Là Con Gái Thật Tuyệt tiếp tục bài chia sẽ về giải mã giấc mơ thấy cọp (hổ, dần) có điềm gì? Ngủ mộng thấy cọp (hổ, dần) có ý nghĩa gì? Ngủ mơ thấy con cọp (hổ, dần) tốt hay xấu?

 ngu mo thay cop trong phong thuy nhé o

Mơ thấy ghép trong phong thủy là gì

Ngủ mơ thấy cọp, hổ, dần phong thủy

Hổ là con vật đứng thứ ba trong danh sách 12 con giáp. Hổ hay còn gọi là Cọp (Dần) thuộc ngũ hành Thổ. Hổ được mệnh danh là chúa tể của rừng xanh, nó mang một vẻ ngoài mạnh mẽ, dáng vẻ oai hùng, sức mạnh và cơ bắp. Hình ảnh của con hổ luôn gắn với sự dũng mãnh, quyền uy. Cho nên, nhiều giải mã cho thấy rằng mơ thấy hổ bạn đừng quá lo lắng.

Hổ được xem là 1 trong 2 linh vật mạnh mẽ được người dân thờ cúng và tôn kính. Tượng hổ được xem là vật giám hộ phía Tây, đầy quyền lực và linh thiêng. Nó sẽ bảo vệ cho gia chủ, mang đến sự may mắn, phồn thịnh cho đại gia đình. tuy nhiên, và cạnh đó hổ cũng khiến cho thường xuyên người cảm thấy căm ghét bài trừ. Bởi, những sự việc ám ảnh mà hổ gây ra cho con người.

Nhưng khi mơ thấy hổ sẽ có điềm báo gì? điềm lành hay điềm gỡ? đón đọc tiếp bài phân tích này để biết thêm nha.

Loài hổ rất linh thiêng và rất được con người tôn kính, thờ phụng vậy nằm mơ thấy hổ sẽ đem lại điềm lành hay dữ? Theo như quan điểm của các vị phong thủy phân tích, đúc kết lại rằng ngủ mơ thấy hổ, cọp, dần thường là điềm báo không tốt, gặp thường xuyên điều kiện trước mắt trong đời sống.

 1. Nằm mơ thấy hổ ăn mồi: Công việc của bạn sắp sửa thành công, làm việc gì cũng được may mắn.
 2. Ngủ mơ thấy hổ đang rình mồi: Đây là điềm báo lành, bạn hãy cứ nhẫn nại làm tốt công việc thành công sẽ được gặt hái trong nay mai.
 3. Chiêm bao thấy 2 con hổ cùng nhau săn mồi: Điềm báo thành công của bạn luôn luôn có người theo cạnh.
 4. Mơ thấy mình bị hổ rượt: Điềm báo xui xẻo, trong nay mai sẽ có những nguy hiểm ập tới đề phòng ra ngoài, hoặc làm việc lớn.
 5. Mộng thấy bầy hổ xông thẳng vào nhà: Chuyện bạn không muốn cũng sẽ đến, càng né tránh càng không tốt, cứ đối đầu thẳng thắn.
 6. Ngủ mơ thấy 1 con hổ chạy xồng xộc vào nhà: Báo hiệu có tin vui đến, công việc thăng tiến nhénh chóng, có vị thế xã hội xã hội và được kính trọng.
 7. Chiêm bao thấy hổ gầm thường xuyên tiếng: Có quý nhân giúp đỡ, bảo vệ và yểm trợ bạn.
 8. Mộng thấy mình đi bắt hổ: Điềm báo không lành, bạn sẽ có thường xuyên kẻ thù hãy cẩn trọng với người xung quanh mình.
 9. Thấy mình nổ súng bắn hổ: May mắn về với bạn, những điều kiện sẽ dần biến mất.
 10. Mộng thấy hổ đang đuổi theo người khác: Điềm báo gỡ, tránh đi lại đường xa, có nguy cơ gặp tai nạn.
 11. Chiêm bao thấy hổ đuổi theo động vật khác: Bạn đang lo lắng về chuyện gì đó.
 12. Ngủ mộng thấy hổ lao về mình: Trong đời sống bạn sẽ phải gặp những điều kiện nhất định, đừng từ bỏ hay nãn chí cuộc sống sẽ trở nên tiến triễn theo hướng tích cực.
 13. Phụ nữ, đàn bà ngủ mơ thấy hổ: Điềm báo không tốt về sức khỏe cho gia đình và con cái.
 14. Đàn ông ngủ mộng thấy hổ: Công việc của bạn đang gặp điều kiện, trời sẽ lại quang nếu bạn có phấn đấu.
 15. Mơ thấy hổ bị nhốt trong lồng: Bạn đang chất chứa nhiều chuyện phiền muộn không thể nói ra được.

Nằm mơ thấy hổ báo hiệu cả điềm lành và điềm dữ nhưng hầu hết là những điều kiện trắc trở mà bạn gặp phải, đúc kết lại ý nghĩ khi ngủ thấy hổ là bạn sẽ gặp thường xuyên điều kiện gian khổ nhưng đó là những việc để bạn rèn luyện bản thân trở nên rắn rõi và oai vệ như hổ.

Kiếm tiền online

Ngoài ra, giấc mơ thấy hổ còn được hiểu theo nghĩa khác. Đó là hổ đại diện cho phái nữ. Chuyện kể rằng: Hôm nọ, có một tiểu hòa thượng chưa thông sự đời đã cùng sư phụ xuống núi để truyền đạo. Trên đường đi, tiểu hòa thượng có nhìn thấy một con hổ uống ở cạnh bờ suối. Anh ta lấy lòng làm lạ, hỏi sư phụ xem đó là cái gì. Sư phụ đáp lại, đó là một cô gái rất xinh đẹp! Đi tiếp một đoạn, tiểu hòa thượng nhìn thấy một cô gái đang giặt đồ bên bờ sông. Và anh ta lại thắc mắc, hỏi sư phụ đấy là cái gì? Sư phụ liếc nhìn qua cô gái đó, lúc sau sư phụ bảo đó chính là Hổ.

“Hổ” là con vật hung bạo, chuyên cắn chết và ăn thịt người.  Thầy có căn dặn tiểu hòa thượng rằng nếu có trông thấy hổ hãy rời xa nó, đừng có để nó tiến lại gần. Và vài ngày sau, tiểu hòa thượng xuống núi truyền đạo một mình. Lão sư phụ thấp thỏm, lo lắng vì tối muộn rồi mà tiểu hòa thượng chưa thấy về. Sau khi thấy đệ tử trở về, lão đã hỏi ngay lý do, Anh ta thưa rằng, trên đường đi có gặp lại con hổ và cô gái họ nói chuyện với nhau nên mới về muộn thế này. Lão sư phụ sốt ruột hỏi ngay đệ tử: thế con thích cô gái hay hổ dữ. Tiểu hòa thượng đáp lại ngay: “Con vẫn thích hổ hơn!”.

Chiêm bao thấy hổ không chỉ có thể gây ảnh hưởng cuộc sống bản thân, báo hiệu điềm gì đó mà nó còn có liên quan đến những con số. Vậy mơ thấy hổ có liên quan gì đến những con số gì?

 • Hổ là số: 06 – 60 – 30 – 46 – 78
 • Bị cọp rượt là số: 31 – 50
 • Cưỡi cọp là số: 37 – 40
 • Bị cọp cắn chảy máu là số: 33 – 90
 • Cọp con là số: 45 – 98
 • Thấy 1 đàn cọp là số: 01 – 08
 • Con cọp vàng là số: 67 – 77 (rất hiếm gặp)
 • Con cọp đen là số: 64 – 65
 • Con cọp trắng là số: 36 – 81
 • Con cọp xám là số: 57 – 94
 • Cọp đang ăn thịt là số: 51
 • Cọp con đang bú là số: 34 – 79
 • Con cọp gầm là số: 02 – 35
 • Hổ trong nhà là số: 13 – 33
 • Giết hổ là số: 17 – 84

Bài viết giải mộng chiêm bao thấy Hổ được tổng kết từ rất nhiều chuyên gia phong thủy, chuyên gia chiêm tinh. Hy vọng sau bài viết giải mã giấc mơ thấy hổ sẽ giúp cho các bạn thấy được sự lạc quan, niềm vui trong cuộc sống. Tuy mơ thấy Hổ là điềm báo tốt nhưng đừng vì vậy mà chủ quan không làm là không có ăn nha !!!

Từ khóa: ngủ mơ thấy hổ, mơ thấy hổ chết, thấy hổ đuổi…Các câu hỏi về Mơ Thấy Hổ Và Rắn Là Điềm Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mơ Thấy Hổ Và Rắn Là Điềm Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Ý nghĩa giấc mơ thấy cá khô – Nằm mơ cá khô đánh con gì?

Bài viết Ý nghĩa giấc mơ thấy cá khô – Nằm mơ cá khô đánh con gì? thuộc chủ đề về Giải Mã Giấc Mơ thời gian…

Mơ thấy khói là điềm báo hung hay cát? Đánh số gì?

Bài viết Mơ thấy khói là điềm báo hung hay cát? Đánh số gì? thuộc chủ đề về Giải Mã Giấc Mơ thời gian này đang được…

Nằm mơ thấy mẹ mất, nằm mơ thấy mẹ chết là điềm gì?

Bài viết Nằm mơ thấy mẹ mất, nằm mơ thấy mẹ chết là điềm gì? thuộc chủ đề về Giải Mã Giấc Mơ thời gian này đang…

[Giải đáp] Nằm mơ thấy bác sĩ là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Bài viết [Giải đáp] Nằm mơ thấy bác sĩ là điềm báo gì ? hên hay xui ? thuộc chủ đề về Giải Mã Những Giấc Mơ…

Bí Ẩn Giấc Mơ Thấy Khách Đến Nhà Điềm Gì ❤️️ Đánh Con Gì, Giải Mã Giấc Mơ Thấy Có Khách Đến Nhà Đánh Số Gì – nguyenduykhanh.vn

Bài viết Bí Ẩn Giấc Mơ Thấy Khách Đến Nhà Điềm Gì ❤️️ Đánh Con Gì, Giải Mã Giấc Mơ Thấy Có Khách Đến Nhà Đánh Số…

Nằm mơ thấy khuôn mặt là số gì?

Bài viết Nằm mơ thấy khuôn mặt là số gì? thuộc chủ đề về Giải Mã Giấc Mộng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *