Những điều cần biết về dự án Diamon City quận 7

Tổng quan dự án Diamon City quận 7

Diamon ciy quận 7 là một trong những dự án tiềm năng phát triển về tiềm lực kinh tế trong thời gian gần đây, dịch vụ thương mại , nhà ở , chung cư cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các chủ đầu tư, bên cạnh đó Diamon city quận 7 cũng đem lại cho người dân một môi trường sống ưng ý nhất và mang lại kết quả tốt cho sự lựa chọn chung cư nhà ở cao cấp , giúp năng tỉ lệ ngành kinh tế bất động sản ngày một phát triển.

du-an-diamon-city-quan-7

Vị trí Diamon city quận 7

Nằm ngay mặt tiền quận 7 Diamon city quận 7 sẽ thu hút phần đông người dân đến đây để ở và sinh hoạt cốt yếu , vị trí thuận lợi để giao lưu văn hóa, giao thông ở các giao lộ khác nhau hướng về đường nguyễn văn linh quận 7 , nhằm tạo được tính liên kết trong giao thông chặt chẽ.

du-an-diamon-city-quan-7

Vị trí dự án Diamond City quận 7

Mặt bằng dự án Diamon city quận 7

Thông tin về diện tích của Diamon city quận 7 được cập nhật gồm có 14,3 hecta chủ đầu tư là tập đoàn Toàn Cầu, đây là một trong những chủ đầu tư lớn nhất nhì thành phố hồ chí minh hiện nay, Toàn Cầu nắm trong tay một khối lượng đầu tư bất động sản lớn và trọng điểm của thành phố đang phát triển này.

Tiện ích khi mua chung cư Diamon city quận 7

Đây là một khu chung cư cao cấp kết hợp được rất nhiều dịch vụ đa dạng để phục vụ khách hàng như : trung tâm thương mại, mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí,… đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân nơi đây.

du-an-diamon-city-quan-7

Bên cạnh đó chung cư cao cấp Diamon city quận 7 còn cung cấp cho quý khách hàng một không gian sống trong căn hộ cao cấp được thoải mái, đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hạ tầng tốt , an ninh tốt , điều tiện lợi hơn hết là đêm lại cho quý khách hàng một trải nghiệm cao cấp mà trước nay chưa từng có .

Thiết kế Diamon city quận 7

Đây cũng là phần quan trọng không kém trong dự án, bởi thiết kế có tiện lợi, đẹp mắt, phù hợp với người tiêu dùng hay không thì mới được nhiều người chọn lựa và mua với giá vừa phải hợp lý , bên cạnh đó bạn sẽ vô cùng an tâm bởi Diamon city quận 7 được một đội ngũ chuyên gia kỹ sư kiến trúc có uy tín trong và ngoài nước cùng thực hiện, được công ty Toàn Cầu mời về thiết kế bản vẻ cũng như huy hoạch dự án, bởi thế căn hộ vừa có phòng cho khách, chủ nhà, bếp , điều thiết kế và trang trí bằng nội thất cao cấp được nhập khẩu, bên cạnh đó còn có khuôn viên giải trí trò chơi cho em bé, hồ bơi cho gia đình sinh hoạt, sảnh cho khách chờ ,….

du-an-diamon-city-quan-7

Ngay bên dưới lại là khu phức hợp mua sắm thuận tiện cho người dân mua sắm đồ mõi người như đi chợ , hoặc cà phê ăn sáng điều được tích hợp ngay bên dưới chung cư, còn có hệ thống thiết lập các ngân hàng, trường học, mẫu giáo giúp cho sinh hoạt hằng ngày được gói gọn tránh khoản thời gian di chuyển.

Hình thức thanh toán

Diamon city quận 7 bạn có thể cọc trước khoản phần trăm mua chưng cư sau đó trả dần hàng tháng , bên cạnh đó phương thức thanh toán cũng cực kỳ dễ dàng là trả lãi suất theo ngân hàng hàng tháng hoặc định kỳ quý , năm.

Thông tin hình ảnh Diamon city quận 7

du-an-diamon-city-quan-7

Tổng thể diamon city quận 7

du-an-diamon-city-quan-7du-an-diamon-city-quan-7
Bảng vẻ chung cư diamon city quận 7

Hãy nhanh tay chọn lựa và đặt cho mình một căn hộ trong Diamon city quận 7 bạn nhé.

Dự án nổi bật
Đối tác
ĐẤT XANH GROUP

Chủ Đầu Tư

ĐẤT XANH GROUP
CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Chủ Đầu Tư

KHANG ĐIỀN
Siêu Thị Dự Án

Hệ Thống

SIÊU THỊ DỰ ÁN

Chủ Đầu Tư

NAM LONG
CAPITALAND VIET NAM

Chủ Đầu Tư

CAPITALAND
CHỦ ĐẦU TƯ AN GIA

Chủ Đầu Tư

AN GIA
CHỦ ĐẦU TƯ MIK

Chủ Đầu Tư

MIK